ที่ตั้งปัจจุบัน:บัตรออนไลน์ความบันเทิง

Spotify รายชื่อหุ้นอาจจะภายในหนึ่งปี: ที่มา

2019-09-29 แผนผังเว็บไซต์ :229รอง

FILE PHOTO: เห็นหูฟังอยู่ด้านบนของสมาร์ทโฟนที่มีโลโก้ Spotify อยู่ในภาพประกอบรูปถ่าย 20 กุมภาพันธ์ 2014 REUTERS / Dado Ruvic / ภาพประกอบ / ไฟล์ภาพถ่าย

สตอคโฮล์ม (รอยเตอร์) - บริการสตรีมมิ่งเพลง Spotify อาจลอยได้ภายในหนึ่งปีแหล่งข่าวที่คุ้นเคยกับเรื่องนี้บอกกับรอยเตอร์เมื่อวันศุกร์หลังจากผู้ร่วมก่อตั้ง Martin Lorentzon บอกว่ารายการวิทยุของสวีเดนไม่ได้อยู่ในรายการ

สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานเมื่อเดือนที่แล้วว่า Spotify ซึ่งทำงานร่วมกับธนาคารเพื่อการลงทุน Morgan Stanley ( ), Goldman Sachs Group Inc ( ) และ Allen & Co จะเป็น บริษัท ใหญ่รายแรกที่ดำเนินธุรกิจโดยตรงในตลาดหุ้นนิวยอร์ก แลกเปลี่ยนปลายปีนี้หรือต้นปี 2561

Lorentzon บอกกับสถานีวิทยุของสวีเดนเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาว่าไม่มีแผนในการทำรายการ แต่การตอบรับความคิดเห็นของเขาแหล่งข่าวบอกกับรอยเตอร์ว่าดูเหมือนว่า“ ภายใน 12 เดือนนับจากนี้”

Spotify ยังยืนยันว่าการเข้าจดทะเบียนในตลาดหุ้นนั้นยังคงเป็นตัวเลือก

“ มาร์ตินเป็นผู้ร่วมก่อตั้งและสมาชิกคณะกรรมการของเรา แต่ไม่ใช่โฆษกของ บริษัท Spotify ยังไม่ได้ยืนยันแผนการที่ชัดเจนใด ๆ ที่จะเผยแพร่สู่สาธารณะ มันยังคงเป็นตัวเลือกสำหรับเรา” มันกล่าวในแถลงการณ์เมื่อวันศุกร์

Lorentzon ซึ่งเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ใน Spotify บอกกับ Swedish Radio Ekot ว่า บริษัท ไม่ได้“ ไปไหนมาไหนและไม่มีแผนเกี่ยวกับเรื่องนี้”

“ ฉันไม่ได้บอกว่ามันเป็นข่าวปลอม แต่ครึ่งหนึ่งของสิ่งที่สื่อเขียนมักจะถูกต้องและครึ่งหนึ่งไม่ปกติ” เขากล่าว

Spotify ซึ่งล่าสุดมีมูลค่า 13 พันล้านเหรียญสหรัฐเสียค่าใช้จ่าย 173 ล้านยูโร (194 ล้านเหรียญสหรัฐ) ในปี 2558 ตามตัวเลขล่าสุดที่เปิดเผยโดย บริษัท โฮลดิ้งในลักเซมเบิร์ก

การรายงานโดย Helena Soderpalm และ Olof Swahnberg; แก้ไขโดย Keith Weir

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:172