ที่ตั้งปัจจุบัน:บัตรออนไลน์ความบันเทิง

บริษัท ประกันภัยจีน Anbang ปฏิเสธที่จะรายงานว่าประธานไม่สามารถออกจากประเทศจีนได้

2019-09-29 แผนผังเว็บไซต์ :130รอง

ประธานกลุ่ม Anbang Insurance Wu Xiaohui เข้าร่วมการประชุม China Development Forum ที่กรุงปักกิ่งประเทศจีนวันที่ 18 มีนาคม 2017 REUTERS / Thomas Peter

ปักกิ่ง (รอยเตอร์) - วูเสี่ยวหุยหประธานของ บริษัท Anbang Insurance Group จำกัด [ANBANG.UL] มีอิสระที่จะเดินทางโฆษกของ บริษัท ประกันภัยจีนกล่าวเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาว่าปฏิเสธที่จะป้องกันไม่ให้วูออกจากจีน

ไฟแนนเชียลไทมส์รายงานว่าวูถูกหยุดไม่ให้เดินทางออกนอกประเทศโดยอ้างแหล่งที่มาสี่แห่งที่ติดต่อธุรกิจกับเขา

Anbang กลายเป็นหนึ่งในผู้ซื้อสินทรัพย์ในต่างประเทศที่ก้าวร้าวมากที่สุดของจีนในช่วงสองปีที่ผ่านมาโดยใช้เงินกว่า 30,000 ล้านดอลลาร์เพื่อซื้อโรงแรมหรู บริษัท ประกันภัยและสินทรัพย์ด้านอสังหาริมทรัพย์อื่น ๆ

แต่ Anbang เผชิญกับแรงผลักดันที่เพิ่มขึ้นในการทำธุรกิจนอกชายฝั่งท่ามกลางการเข้าซื้อกิจการในต่างประเทศของจีนที่ลดลงเนื่องจากปักกิ่งมีความเข้มแข็งในการควบคุมเงินทุนไหลออกเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการกระแทกกับระบบการเงิน

บริษัท ประกันของจีนได้พยายามปีที่ผ่านมาที่จะได้รับ Starwood Hotels & Resorts Worldwide Inc ในราคา $ 14 พันล้านโดยเดินจากข้อเสนอที่มีชื่อเสียงที่สุด

ในเดือนเมษายนปีนี้ค่างวดและประกันชีวิตของสหรัฐอเมริกา FGLity & Assurance Life (FGL) FGL.N ได้ยกเลิกข้อตกลงมูลค่า 1.6 พันล้านดอลลาร์ที่ บริษัท ประกันภัยจีนได้รับหลังจาก Anbang ล้มเหลวในการรับรองกฎระเบียบที่จำเป็นทั้งหมด

หนึ่งเดือนก่อนหน้านี้ Anbang และ บริษัท Kushner ซึ่งเป็น บริษัท อสังหาริมทรัพย์จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้โดยลูกเขยของประธานาธิบดี Donald Trump กล่าวว่าพวกเขาได้ยุติการเจรจาเพื่อพัฒนาอาคารสำนักงานในนิวยอร์ก

รายงานโดย Matthew Miller; เขียนโดย Ryan Woo; แก้ไขโดย Alexander Smith

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:66