ที่ตั้งปัจจุบัน:บัตรออนไลน์ความบันเทิง

ฟิวเจอร์สของ TSX เพิ่มขึ้นเนื่องจากข้อพิพาททางการค้าคลายความกังวล

2019-08-08 แผนผังเว็บไซต์ :229รอง

รูปถ่าย: ป้ายแสดงข้อมูลตลาดหุ้นโตรอนโต (TSX) มีให้เห็นในโตรอนโต 23 มิถุนายน 2014 ดัชนีหุ้นหลักของแคนาดามีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในวันจันทร์เนื่องจากความอ่อนแอในหุ้นการเงินและพลังงานชดเชยกำไรในภาควัสดุ REUTERS / Mark Blinch

(รอยเตอร์) - สัญญาซื้อขายล่วงหน้าชี้ให้เห็นถึงการเปิดตัวที่สูงขึ้นสำหรับดัชนีหุ้นหลักของแคนาดาในวันอังคารเนื่องจากสัญญาของประธานาธิบดีจีนจิ่นผิงที่จะลดภาษีนำเข้าลดความกังวลเกี่ยวกับสงครามการค้าระหว่างจีนและสหรัฐฯ

นายจินกล่าวว่าจีนจะเพิ่มการเข้าถึงตลาดอย่างรวดเร็วสำหรับนักลงทุนต่างชาติหัวหน้าฝ่ายการค้าของประเทศจีนและเป็นประเด็นถกเถียงในเรื่องการบริหารงานของประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ซึ่งเป็นภัยคุกคามต่ออัตราภาษีสินค้าจีนนับพันล้านดอลลาร์

ฟิวเจอร์สในเดือนมิถุนายนของดัชนี S&P TSX SXFc1 เพิ่มขึ้น 0.63% ที่ 7:15 น. ET

ข้อมูลใบอนุญาตก่อสร้างมีกำหนดเวลา 08:30 น. ET ECONCA

ดัชนีหุ้นหลักของแคนาดาปรับตัวสูงขึ้นเมื่อวันจันทร์เนื่องจากกำไรทางการเงินชดเชยการลดลงอย่างมากของหุ้นของ Kinder Morgan Canada Ltd หลังจากที่ บริษัท หยุดการทำงานส่วนใหญ่เกี่ยวกับการขยายท่อส่งแน่นอน

ดัชนีเฉลี่ยอุตสาหกรรม e-mini ของ Dow Jones 1YMc1 เพิ่มขึ้น 1.13% ที่ 7:15 น. ในขณะที่ S&P 500 e-mini ฟิวเจอร์ส ESc1 เพิ่มขึ้น 1.1% และ Nasdaq 100 e-mini ฟิวเจอร์ส NQc1 เพิ่มขึ้น 1.47 เปอร์เซ็นต์ [.N]

รายงานโดย Shradha Singh ใน Bengaluru; แก้ไขโดย Saumyadeb Chakrabarty

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:240