ที่ตั้งปัจจุบัน:บัตรออนไลน์ความบันเทิง

เลเซอร์เมาส์พิชิตพื้นผิวใหม่

2019-05-20 แผนผังเว็บไซต์ :239รอง

เคยมีแรงกระตุ้นให้ใช้เม้าส์ข้ามกระเบื้องเซรามิก, เฟอร์นิเจอร์เคลือบ, โลหะ, กระดาษภาพถ่ายหรือกระจกทึบแสงหรือไม่? เมาส์เลเซอร์ไร้สาย Logitech MX 1000 เหมาะสำหรับคุณ

ชาวสวิส - อเมริกันจะประกาศเมาส์ออพติคอลวันพุธซึ่งใช้เลเซอร์ Agilent Technologies แทนที่จะเป็นไดโอดเปล่งแสงเพื่อติดตามการเคลื่อนไหว เนื่องจากแสงเลเซอร์ที่ใช้ใน MX 1000 นั้นอาศัยความยาวคลื่นสั้น ๆ เมาส์ MX 1000 จึงไวต่อรายละเอียดพื้นผิวมากกว่าหนูออพติคอลทั่วไปประมาณ 20 เท่า

เป็นผลให้เมาส์สามารถส่งข้อมูลเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวไปยังคอมพิวเตอร์ได้อย่างแม่นยำเมื่อเดินทางผ่านพื้นผิวมันวาวหรือลื่น ในทางตรงกันข้ามหนูแบบดั้งเดิมสามารถถูกรบกวนด้วยพื้นผิวที่บอบบางเช่นไม้ขัดมัน ภาพการติดตามด้วยแสงที่ส่งกลับไปยังคอมพิวเตอร์ไม่พร้อมบ่งชี้ว่ามีการเคลื่อนเมาส์หรือไม่ก็จำลองการเคลื่อนไหวอย่างถูกต้อง

"ด้วยเลเซอร์ (เมาส์) สามารถรับรายละเอียดโครงสร้างพื้นผิวได้มากขึ้น" โฆษก บริษัท Nathan Papadopulos กล่าว เมาส์ยังสามารถติดตามได้ดีกว่าพื้นผิวที่ขรุขระกว่าหนูออพติคอลทั่วไป

Logitech กล่าวว่า $ 79 MX 1000 เป็นเมาส์เชิงพาณิชย์ตัวแรกที่มาพร้อมกับเลเซอร์ บริษัท จะเปิดตัวคีย์บอร์ดรุ่นใหม่ในปลายเดือนนี้ Papapdopulos กล่าว

ในขณะเดียวกันคู่แข่งของ Microsoft คาดว่าจะประกาศผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ต่อพ่วงใหม่ในสัปดาห์หน้า

เมาส์รุ่นใหม่นี้มีจุดประสงค์หลักที่สถาปนิกหรือนักออกแบบกราฟิกซึ่งมีแนวโน้มที่จะมีเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่ดีกว่ามนุษย์จำนวนมากหรือนักเล่นเกมและแฟน Gadget ที่ต้องการซื้อสิ่งแปลกใหม่ ในการสำรวจ Logitech เมื่อเร็ว ๆ นี้ของผู้ใช้คอมพิวเตอร์ 2,000 คนเกือบสองในสามกล่าวว่าพวกเขาต้องการให้หนูทำงานบนพื้นผิวที่หลากหลาย


แสงเลเซอร์ที่เล็ดลอดออกมาจากเม้าส์ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่าและไม่เป็นอันตราย บริษัท กล่าว ลำแสงเลเซอร์ทะลุวงแหวนสีเงินขัดเงาที่ด้านล่างของ MX1000 แสงกระเด้งออกมาจากพื้นผิวที่เมาส์เคลื่อนที่ข้ามและส่งสัญญาณข้อมูลกลับไปยังเซ็นเซอร์ซึ่งจะส่งต่อไปยังคอมพิวเตอร์ เซ็นเซอร์สามารถจับรายละเอียด 5.8 ล้านพิกเซลต่อวินาที

MX 1000 มีปุ่มควบคุม 10 ปุ่มรวมถึงปุ่มในซองหนังแบบนิ้วหัวแม่มือที่ช่วยให้ผู้ใช้สลับการใช้งาน การนำทางแนวนอนสามารถทำได้โดยการเลื่อนล้อเลื่อนซึ่งเป็นคุณสมบัติในเมาส์ของ Microsoft

เมาส์จะคิดค่าใช้จ่ายประมาณสามถึงสี่ชั่วโมงและการชาร์จจะใช้เวลาประมาณ 21 วัน

ในขณะที่ผู้ผลิตอุปกรณ์ต่อพ่วงอื่น ๆ Logitech เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับหนู นักประดิษฐ์เมาส์ มีสำนักงานอยู่ที่ บริษัท

MX 1000 จะพร้อมใช้งานบน ในวันพุธและจะปรากฏบนชั้นวางของร้านในปลายเดือนนี้

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:247