ที่ตั้งปัจจุบัน:บัตรออนไลน์ความบันเทิง

Adobe สำรองข้อมูลลงในปุ่มพิมพ์ของ FedEx Kinko

2019-08-22 แผนผังเว็บไซต์ :180รอง

หลังจาก บริษัท ได้ตัดสินใจลบปุ่มที่ทำให้ผู้ใช้ Adobe Reader และ Acrobat ซอฟต์แวร์สามารถพิมพ์ไฟล์ PDF ที่ FedEx Kinko ได้อย่างง่ายดาย

Adobe กำลังลบปุ่มที่มีการอัพเดทเวอร์ชั่น 8.1.1 ที่จะวางจำหน่ายในอีกประมาณ 10 สัปดาห์ John Loiacono หัวหน้าฝ่ายผลิตภัณฑ์สร้างสรรค์ของ บริษัท กล่าวใน ของเขา

"ฉันรู้ว่ามีคนมากมายที่จะถามว่าทำไมเราถึงทำไม่ได้ในบ่ายวันนี้คำตอบคือเราไม่สามารถย้อนกลับไปที่รีลีส 8.0 ได้ตั้งแต่รีลีส 8.1 ที่มีปุ่มรวมอยู่มากมาย ความปลอดภัยที่สำคัญและการปรับปรุงคุณภาพนอกเหนือจากตัวเลือกการพิมพ์ใหม่ "Loiacono กล่าว

ความวุ่นวายเริ่มต้นขึ้นในเดือนมิถุนายนเมื่อผู้ผลิตซอฟต์แวร์ด้านการออกแบบ ซึ่งติดอยู่กับปุ่ม "print-on-demand" Send to FedEx Kinko ในเวอร์ชัน 8.1 ของแพ็คเกจ Adobe Reader และ Acrobat Professional สำหรับจัดการไฟล์ PDF ผู้ใช้ซอฟต์แวร์สามารถส่งงานพิมพ์ไปยังศูนย์การพิมพ์ของ FedEx Kinko

เครื่องพิมพ์ - บางคนช่วย Adobe แพร่กระจาย Portable Document Format (PDF) เป็นมาตรฐานสำหรับการส่งและจัดการงานพิมพ์ทางอิเล็กทรอนิกส์ - กำหนดให้ และ Loiacono ยอมรับว่ากระบวนการของ บริษัท สำหรับการประเมินข้อตกลง FedEx ไม่ใช่ เพียงพอ

สิ่งหนึ่งที่ Adobe ต้องเผชิญคือภาวะแทรกซ้อนที่เกิดขึ้นจากข้อผูกพันตามสัญญาที่มาพร้อมกับข้อตกลง FedEx

"ฉันต้องการรับทราบว่า FedEx Kinko ได้ทำงานเป็นระยะทางเพื่อทำงานร่วมกับเราเพื่อแก้ไขปัญหา" Loiacono กล่าว "พวกเขาอาจจะมีข้อตกลงที่ยากลำบากเพราะเรามีสัญญาอย่างเป็นทางการ แต่พวกเขาแสดงให้เห็นถึงความหลากหลายและความเข้าใจเกี่ยวกับข้อกังวลภายในชุมชนสิ่งพิมพ์"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:43