ที่ตั้งปัจจุบัน:บัตรออนไลน์ความบันเทิง

Mozilla เปิดตัวเครื่องมือทดสอบเบราว์เซอร์

2019-08-22 แผนผังเว็บไซต์ :152รอง

ลาสเวกัส - เช้าวันพฤหัสที่ Black Hat, Window Snyder และ Mike Shaver of Mozilla เปิดตัวเครื่องมือใหม่สำหรับการทดสอบเบราว์เซอร์ Firefox และเบราว์เซอร์ยอดนิยมอื่น ๆ เช่น Microsoft Internet Explorer, Apple Safari และ Opera เครื่องมือรวมถึง fuzzer โปรโตคอลโดย Michael Eddington และ fuzzer Javascript โดย Jesse Ruderman Fuzzing เป็นวิธีการที่นักวิจัยทำการสุ่มเงื่อนไขทั่วไปภายใต้การที่เบราว์เซอร์ส่วนใหญ่ล้มเหลว

ในการให้สัมภาษณ์ก่อนงานนำเสนอสไนเดอร์กล่าวว่า Firefox มีความสุขกับชุมชนผู้ใช้งานนับล้านทั่วโลก ในจำนวนนี้มีผู้ใช้งานประมาณ 10,000 คนที่ดาวน์โหลดสิ่งที่เรียกว่าบิลด์บิลด์เป็นประจำ เมื่อใดก็ตามที่ทีมรักษาความปลอดภัย Mozilla ออกการแก้ไขใหม่ในตอนกลางคืนผู้ใช้ 10,000 คนเหล่านี้จะทำการทดสอบการแก้ไขบนเครื่องที่หลากหลายและภายใต้สถานการณ์ที่หลากหลาย ดังนั้น Mozilla สามารถเปิดตัวแพตช์รักษาความปลอดภัยได้เร็วขึ้นและปวดหัวน้อยลง

เนื่องจาก Mozilla มีความสุขกับชุมชนผู้ใช้ที่มีความกระตือรือร้น บริษัท จึงตัดสินใจที่จะวางเครื่องมือในมือของผู้ใช้ซึ่งจะช่วยทำให้ Firefox รุ่นต่อไปแข็งแกร่งยิ่งขึ้น หลังจากคิดเกี่ยวกับมันแล้วมันก็ตัดสินใจว่าเครื่องมือนี้สามารถใช้ได้กับทุกเบราว์เซอร์ไม่ใช่แค่ของมันเองเพราะช่องโหว่ที่คล้ายกันหลายตัวนั้นมีผลต่อเบราว์เซอร์อื่นเช่นกัน เครื่องมือสามารถ .

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:213