ที่ตั้งปัจจุบัน:บัตรออนไลน์ความบันเทิง

การบีบอัดเสียงเป็นสิ่งที่ดีหรือไม่?

2019-08-22 แผนผังเว็บไซต์ :173รอง

ทำไมการบันทึกเพลงร็อคยุคใหม่ดูเหมือนจะดังอย่างไม่ลดละ? โดยพื้นฐานแล้วคำตอบนั้นมาจากการบีบอัดในทางที่ผิดซึ่งเป็นเทคนิคที่ยอดและหุบเขาของปริมาตรในการบันทึกจะถูกปรับระดับด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์

มี ยอดนิยมใน YouTube ที่ให้คำอธิบายง่ายๆ หลังจากการบันทึกเสร็จสิ้น แต่ก่อนที่จะเชี่ยวชาญในการทำ CD วิศวกรจะใช้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์เพื่อเพิ่มระดับเสียงของการบันทึกทั้งหมดจากนั้นจึงกำจัดจุดสูงสุดในระดับหนึ่ง ผลที่ได้คือซีดีที่ดังมากซึ่งควรจะโดดเด่นในรายการวิทยุและประเภทอื่น ๆ ที่ตัดสินเพลงจาก 10 วินาทีแรกของแต่ละเพลง แต่มีช่วงไดนามิกน้อยมากซึ่งทำให้ยากสำหรับผู้ฟังเพลงจริง ๆ มันนานกว่าสองสามนาที

แฟน ๆ หลายคนของวงร็อคร็อกของแคนาดารีบ อัลบั้ม Vapor Trails สำหรับปัญหานี้ บ็อบดีแลน ฉันสังเกตเห็นจริง ๆ ในอัลบั้ม ปี 2545 ของ Beck: นี่เป็นอัลบั้มเพลงอคูสติกที่งดงามเกี่ยวกับความปวดใจความหมายที่ดีที่สุดสำหรับช่วงดึกเพียงลำพัง

แต่เนื่องจากการบีบอัดถูกนำไปใช้ผิดวัตถุประสงค์จึงไม่มีเหตุผลที่จะโยนลูกน้อยออกไปพร้อมกับอาบน้ำ ในการตั้งค่าสดการบีบอัดได้ช่วยให้นักร้องที่อ่อนแอหลายคนเปล่งประกายผ่าน - ทุกคนต้องการฟังเนื้อเพลงดังนั้นคุณต้องเหวี่ยงแทร็กเสียงร้อง นอกจากนี้ยังมีประโยชน์สำหรับเสียงเบสที่หนึ่งนิ้วหัวแม่มือตีขนาดใหญ่บนสตริง E ต่ำสามารถเกินพิกัดระบบเสียง และใช้ในการบันทึกเกือบทุกครั้ง บางครั้งวิศวกรจะใช้คอมเพรสเซอร์ในระหว่างการบันทึกเพื่อให้แน่ใจว่าเป็นเครื่องมือเฉพาะ - เตะกลองเบส - ไม่สูงเกินไปสร้างความผิดเพี้ยนหรือการตัดแบบดิจิทัล บ่อยครั้งมันถูกนำไปใช้ในระหว่างการผสมและการควบคุมเพื่อเปลี่ยนลักษณะของเครื่องดนตรีเฉพาะหรือการบันทึกทั้งหมด

ซึ่งนำฉันมาหา ผู้ผลิตเครื่องดนตรีแนวคลื่นส่วนใหญ่มาจากช่วงต้นและกลางทศวรรษที่ 1960 (เขาฆ่าตัวตายในปี 1967) Meek ได้คิดค้นการบีบอัดทางอิเล็กทรอนิกส์เป็นหลักและสายคอมเพรสเซอร์ยังคงมี การ เสียงของเขาจำนวนมากฟังเหมือนเสียงเพลงจากวงเวียนระหว่างดวงดาวส่งผ่านไปหลายล้านปีแสง มันเป็นเครื่องรางทางดนตรี แต่เป็นสิ่งที่น่าพึงพอใจหากคุณเบื่อกับคนที่อายุเท่ากัน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:74