ที่ตั้งปัจจุบัน:บัตรออนไลน์ความบันเทิง

Killer ข่าวลือล้อมรอบเครื่องเล่นเพลง Microsoft

2019-08-15 แผนผังเว็บไซต์ :55รอง

ข่าวลือกำลังบินอย่างรวดเร็วและโมโหเมื่อพูดถึงแผนการของ Microsoft ที่จะปล่อยเครื่องเล่นเพลงของตัวเองในความพยายามที่จะตอบโต้ iPod ที่โดดเด่นของ Apple Computer

หนึ่งในข่าวลือที่ยั่วเย้ามากที่สุดคือ Microsoft อาจมองหาคนที่ซื้อ iTunes เวอร์ชั่นที่ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ได้ทุกเพลง นั่นจะทำให้กลุ่มผู้ผลิตซอฟต์แวร์เสียค่าใช้จ่าย แต่ Microsoft อาจเชื่อว่าเป็นสิ่งที่ทำให้ผู้เล่นแข่งขันได้ ยิ่งไปกว่านั้นบล็อกเกอร์หลายคนได้ตั้งข้อสังเกตว่าเพลงที่ซื้อโดย iTunes นั้นมักจะมีเพียงส่วนหนึ่งของเพลงใน iPod ของผู้ใช้ทั่วไป

จาก Seattle Times กล่าวว่าเครื่องเล่นนี้เป็นส่วนหนึ่งของความพยายามในการใช้สื่อดิจิตอลที่กว้างขึ้นชื่อ Argo ซึ่งจะเห็นผลิตภัณฑ์จำนวนหนึ่งภายใต้แบรนด์ Xbox Steering Argo (ซึ่งเป็นเรือรบกรีกในตำนาน) คือ Xbox ผู้ร่วมสร้างชื่อ J. Allard

ในขณะเดียวกัน Engadget ได้โพสต์สิ่งที่เชื่อว่าอาจจะยังคงอยู่จากวิดีโอเพื่อการโฆษณาสำหรับผู้โจมตี iPod คำเตือน: จะทำให้คุณเวียนหัวตามที่เว็บไซต์บันทึกไว้อย่างเด่นชัด หากคุณมีอาการท้องร่วง นี้ใน Engadget ก็ถือว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ได้รับการพิจารณา

และแน่นอนว่าข่าวลือทั้งหมดมีแนวโน้มที่จะมุ่งเน้นไปที่อุปกรณ์ที่สามารถดาวน์โหลดเนื้อหาแบบไร้สายและอยู่บนชั้นวางของในช่วงเทศกาลช้อปปิ้งในวันหยุดดังนั้นจึงเป็น "iPod Killer" - วลีที่ใช้มากที่สุดในเทคโนโลยีทั้งหมด

ตอนนี้ฉันชอบความคลั่งไคล้มากพอ ๆ กับคนต่อไป แต่โปรดจำไว้ว่า Origami กลายเป็นแท็บเล็ตพีซีตัวเล็ก ๆ ราคาแพงที่ใช้งานแบตเตอรีได้ไม่นานกว่าพีซีทั่วไป

ลองนึกถึงอีกสองสามอย่าง อย่างแรกการเข้าไปทำธุรกิจเครื่องเล่นเพลงนั้นไม่ใช่ตัวเลือกแรกของ Microsoft บริษัท ได้พิจารณาหลายครั้งในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและเลือกที่จะให้คู่ค้าด้านฮาร์ดแวร์ลองและเอาชนะแอปเปิ้ล สมมติว่า บริษัท กำลังทำสิ่งนี้มันเป็นเพราะมันรับรู้ถึงกลยุทธ์ปัจจุบัน (และสิ่งที่อยู่ก่อนหน้านั้น) จะล้มเหลวในการสร้างความก้าวหน้า

และในขณะที่ความคาดหวังของการดาวน์โหลดเพลงแบบไร้สายและ / หรือรายการทีวีนั้นเป็นไปอย่างเรียบร้อยความสามารถดังกล่าวจะเพิ่มค่าใช้จ่ายและมีแนวโน้มที่จะเพิ่มลงในแบตเตอรี่ที่หมดไป ดังนั้นอย่ารังเกียจฉันถ้าฉันไม่ทำ เพียงแค่

นอกจากนี้ Apple มาที่ Winter Solstice

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:196