ที่ตั้งปัจจุบัน:บัตรออนไลน์ความบันเทิง

'Second Life' เพื่อเริ่มขายชื่อจริง

2019-08-08 แผนผังเว็บไซต์ :136รอง

สำหรับทุกคนที่ใช้โลกเสมือนจริง "Second Life" ชื่อสุดท้ายของ Gjellerup, Godel หรือ Stapovic อาจมีความหมายมากกว่าชื่อจริงของพวกเขา

นั่นเป็นเพราะในอดีตผู้ใช้ "Second Life" ต้องเลือกชื่อจากรายการที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา แต่กำหนดโดยผู้เผยแพร่ Linden Lab

สำหรับผู้ที่ต้องการเล่นฟรีหรือต้องการหลีกเลี่ยงการใช้จ่ายมากกับ "Second Life" ที่จะไม่เปลี่ยนแปลง

แต่ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาโฮสต์ทั้งหมดของ บริษัท ขนาดใหญ่เช่น Reebok, American Apparel, Warner Music, Sun Microsystems และแม้แต่ ได้เริ่มตั้งร้านค้าใน metaverse ของ Linden Lab

และด้วยการหลั่งไหลของ บริษัท - และการมาถึงของ Digerati เช่น Cory Doctorow, Lawrence Lessig และคนอื่น ๆ ที่คล้ายกันทำให้มีความต้องการชื่อจริงหรืออย่างน้อยก็นามสกุลเพราะหลายคนคิดว่ามันเป็นมืออาชีพที่โชคดี 500 บริษัท ที่มีชื่อเช่น "Hamdog Appleby"

ในปัจจุบันลินเด็นแล็บได้ปล่อยชื่อจริงเหล่านี้ออกมาเป็นอย่างมาก ผู้อยู่อาศัย "Second Second" หลายคนได้ถามเกี่ยวกับนโยบายของ บริษัท แต่จนถึงวันนี้มันเป็นแม่ส่วนใหญ่เพราะมันดูเหมือนจะไม่รู้ว่าสิ่งที่วางแผนไว้

ตอนนี้จากแหล่งข้อมูลภายในลินเด็นแล็บได้ตัดสินใจเลือกชื่อจริงในที่สุด และถ้าคุณเป็นแม่คนเดียวในงบประมาณคุณอาจจะไม่ได้รับประโยชน์

นั่นเป็นเพราะ บริษัท ได้ตัดสินใจแล้ว CNET News.com ได้เรียนรู้ที่จะคิดค่าบริการสำหรับบุคคลที่ต้องการนามสกุลจริงค่าธรรมเนียมการติดตั้ง 100 ดอลลาร์และค่าบำรุงรักษา 50 ดอลลาร์ต่อปี บริษัท ที่ต้องการชื่อ บริษัท ของพวกเขาสามารถมีบัญชีไม่ จำกัด สำหรับค่าติดตั้ง $ 1,000 และ $ 500 ต่อปี

ซึ่งหมายความว่าเราจะได้เห็นอินสแตนซ์ของ บริษัท อย่างซันเพิ่มขึ้นทั่วโลกด้วยชื่อสุดท้ายเช่น "SunMicrosystems"

เรายังบอกไม่ได้ว่าคุณจะเห็นอะไรเช่น "Daniel CNET"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:70