ที่ตั้งปัจจุบัน:บัตรออนไลน์ความบันเทิง

วิสัยทัศน์พร่ามัวสำหรับบล็อก Wal-Mart

2019-08-08 แผนผังเว็บไซต์ :197รอง

ช่างภาพคนหนึ่งของวอชิงตันโพสต์พบว่าตัวเองอยู่ในน้ำร้อนเมื่อต้นเดือนนี้หลังจากมีการเปิดเผยว่าเขาได้ทำงานอิสระให้กับวอล - มาร์ท

วิสัยทัศน์พร่ามัวสำหรับบล็อก Wal-Mart

Jim Thresher ถ่ายภาพสำหรับ ระหว่างการเดินทางข้ามประเทศ กระดาษสั่งให้เขาลบรูปถ่ายและชำระค่าใช้จ่ายในการเดินทางที่ครอบคลุมโดย Working Family สำหรับ Wal-Mart กลุ่มที่สนับสนุนเครือข่ายและใช้ภาพถ่ายในเว็บไซต์

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ทั้งสื่อเก่าและใหม่เขย่าหัว นักวิเคราะห์สื่อแบบดั้งเดิมมุ่งเน้นไปที่จริยธรรมของช่างภาพที่ทำงานให้กับ บริษัท ที่เขาอาจต้องครอบคลุมและบล็อกเกอร์จำนวนมากถูกทำลายมากกว่าการสร้างบล็อก "ปลอม" Edelman บริษัท ประชาสัมพันธ์ของ Wal-Mart ก็เข้ามามีส่วนร่วมในการละเมิด

การตอบสนองของชุมชนบล็อก:

"Edelman ต้องการให้ผู้บริโภคคิดว่า Wal-Mart เป็นสถานที่ทันสมัยที่คุณต้องการใช้เป็นจุดยึดสำหรับการเดินรถเที่ยวปัญหาไม่ได้และเนื่องจากบล็อกไม่ใช่สื่อที่ใช้ควบคุม Edelman ไม่สามารถ ' ไม่ทำให้วอล - มาร์ทดูเหมือนจะเป็นอะไรที่ไม่ใช่มันดังเท็จและพวกเขาก็ถูกจับได้ "
- การ

"ฉันคิดว่าข้อความนำกลับบ้านคือถ้าคุณจะสนับสนุนบล็อกอย่างโปร่งใสตลอดทาง - เสี่ยงต่อความถูกต้องของข้อความ แต่อาจทำได้ในลักษณะ 'ขยิบตา'
-

"สิ่งนี้ไม่เพียง แต่ทำให้เกิดความสับสนโดยการทำให้เส้นแบ่งระหว่างการเขียนบล็อกและ payola หรือการโฆษณาบล็อก แต่ Edelman นั้นมีเนื้อหาที่เป็นอันตรายเช่นกัน - และนั่นอาจเป็นความอัปยศเนื่องจากพวกเขาเป็น บริษัท ประชาสัมพันธ์ที่อาจเดินเล่นมากที่สุด เมื่อพูดถึงการเขียนบล็อกและการสนทนา (บล็อก Wal-Marting Across America มีโพสต์ที่ทำให้ผู้ชมเกลียดชัง Wal-Mart ทั้งหมด) "
-

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:95