ที่ตั้งปัจจุบัน:บัตรออนไลน์ความบันเทิง

Buzz Out Loud 659: Microsoft: ไม่ได้หมายความว่าใช่

2019-07-22 แผนผังเว็บไซต์ :205รอง

ในข่าววันนี้ไมโครซอฟท์บอกว่าไม่ได้ต่อ Yahoo, Verizon บอกว่าไม่จำเป็นต้องลดทราฟฟิก P2P และบิลเกตส์บอกว่าไม่ต้องการ 8,000 คำขอเป็นเพื่อนของ Facebook นอกจากนี้นักวิเคราะห์ (และ Steve Jobs และ CEO ของ AT&T) กล่าวว่า iPhone 3G กำลังจะมาถึง "เร็ว ๆ นี้" ซึ่งน่าจะเป็นข่าวดีสำหรับเจ้าของ BlackBerry ทุกคนที่กำลังทุกข์ทรมาน รวมเข้าด้วยกัน RIM!

--Molly

ฟังเลย: ดาวน์โหลดพอดคาสต์ของวันนี้

ตอนที่ 659

ลิงค์ของวันนี้:


จดหมายเสียงวันนี้:
Josh จาก Tucson
เหตุผลที่ฉันเกลียด Sony

เอริคจากจอร์เจีย
สับสนโทรศัพท์ Zuneอีเมลวันนี้:
Netflix วาง HD DVD และอัพเกรด iPod Touch ของฉัน
เฮ้ทอมมอลลี่และเจสัน

ฉันได้ฟังรายการของคุณนานเท่าที่ฉันจำได้และไม่เคยเขียนมาก่อน อย่างไรก็ตามฉันเพิ่งได้รับอีเมลจาก Netflix และฉันต้องเขียนอีเมลบอกว่าพวกเขาจะไม่ส่ง HD DVDs อีกต่อไปหลังจากเดือนกุมภาพันธ์ นี่คืออีเมลที่ฉันได้รับ:
เรากำลังจะไป Blu-ray

เรียนเควิน

คุณได้รับอีเมลนี้เนื่องจากคุณขอให้รับภาพยนตร์ความละเอียดสูงในรูปแบบ HD DVD อย่างที่คุณอาจเคยได้ยินสตูดิโอภาพยนตร์รายใหญ่ส่วนใหญ่ตัดสินใจที่จะเปิดตัวภาพยนตร์ความละเอียดสูงในรูปแบบบลูเรย์โดยเฉพาะ เพื่อที่จะมอบเกมที่มีความคมชัดสูงที่ดีที่สุดให้กับสมาชิกของเราเราได้ตัดสินใจที่จะใช้ Blu-ray เป็นพิเศษ

แม้ว่าเราจะยังคงเปิดให้คุณเลือกเกม HD DVD ในปัจจุบันสำหรับคุณในอีกหลายเดือนข้างหน้า แต่เราจะไม่เพิ่มชื่อ HD DVD เพิ่มเติมหรือเปลี่ยนลำดับใหม่

ในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ดีวีดี HD ในคิวที่บันทึกไว้ของคุณจะถูกเปลี่ยนเป็นดีวีดีความละเอียดมาตรฐานโดยอัตโนมัติ จากนั้นจนถึงสิ้นปีนี้ดีวีดี HD ทั้งหมดในคิวของคุณจะถูกเปลี่ยนเป็นดีวีดีความละเอียดมาตรฐาน ไม่ต้องกังวลเราจะติดต่อคุณก่อนสิ่งนี้จะเกิดขึ้น

ขออภัยในความไม่สะดวก หากคุณมีข้อสงสัยหรือต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมโปรดโทรหาเราที่ 1 (888) 638-3549

- ทีม Netflix
ฉันเดาว่าฉันเลือกรูปแบบที่ไม่ถูกต้องและติดอยู่กับดีวีดี HD ที่ฉันได้รับฟรีกับเครื่องเล่น Xbox ของฉัน

อีกประเด็นที่ฉันอยากจะบอกคุณเกี่ยวกับปัญหาของฉันคือการอัพเกรด iPod Touch ฉันปฏิเสธที่จะจ่ายเงิน $ 20 สำหรับการอัปเกรดและได้รับข้อความแจ้งเตือนให้ฉันอัพเกรดในบางครั้ง ฉันจำได้ว่าได้ยินรายการที่ตัวเลือก "ไม่ขอบคุณ" จะปรากฏขึ้นหลังจากผ่านไประยะหนึ่ง ฉันยินดีที่จะให้อภัยการจู้จี้ของ Apple จนกว่าฉันจะพยายามกดปุ่ม "ไม่ขอบคุณ" ทุกครั้งที่ฉันกดปุ่มฉันจะได้รับข้อผิดพลาดจาก iTunes บอกว่าคำขอของฉันไม่สามารถดำเนินการได้ ข้อความนี้ปรากฏขึ้นทุกครั้งที่ฉันเชื่อมต่อ iPod และพบข้อผิดพลาดเดียวกันทุกครั้งที่พยายามกดปุ่ม "ไม่ขอบคุณ" ฉันสงสัยว่าถ้ามีใครมีปัญหาเดียวกัน ฟังดูแล้วว่านี่เป็นปัญหาที่ Apple ไม่ต้องรีบแก้ไข

รักการแสดง !!

เควินเซลดริดจ์
Elkton รัฐแมริแลนด์

ผลลัพธ์ของคำร้องของแอรอน
สวัสดีพวก

เพียงแค่ต้องการแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับผลลัพธ์ของคำร้องที่เกี่ยวกับบ้านของคุณปู่ของแอรอน

ข้อความจากผู้แต่งคำร้อง:
รัฐเซาท์แคโรไลนาตัดสินใจย้ายฟรีเวย์ที่กำหนดให้ผ่านบ้านของปู่ของฉัน! ฉันสามารถรวบรวมลายเซ็นออนไลน์ของเราได้มากกว่า 2,200 ลายเซ็นและมีผลกระทบอย่างมากต่อการตัดสินใจของรัฐ ฉันคิดว่าสิ่งที่ทำให้เราไม่สนใจมากที่สุดคือความคิดเห็นในคำร้อง สำหรับทุกคนที่ลงนามและทุกคนที่เขียนบันทึกการให้กำลังใจ ขอขอบคุณ!
ฉันแน่ใจว่าลายเซ็นเหล่านั้นมาจาก "buzzers" ที่นั่น! ยินดีที่ได้ทำงานกับทุกคน (ผู้เซ็นชื่อ)!

cya,

James the Awwsie (ออสซี่) (นั่นเป็นวิธีที่คนอเมริกันพูด)

iPod Touch จะไม่ให้ฉันทำข้อมูลให้ตรงกัน!
เฮ้บัซ

Andy ที่นี่จาก NYC แค่อยากจะแบ่งปันเรื่องราวที่ฉันรู้ว่าจะติ๊กมอลลี่

ดังนั้นฉันจึงใส่ iPod Touch ของฉันเพื่อซิงค์ (สำหรับพอดคาสต์ของคุณ) กับ iTunes และฉันได้รับการต้อนรับจากหน้าอัปเกรดซอฟต์แวร์สำหรับ $ 19.99 ฉันคลิกไม่ขอบคุณ (อีกครั้งนี่เป็นครั้งที่สี่แล้ว!) และฉันถูกส่งไปยังหน้าอื่นเพื่อเตือนฉันเกี่ยวกับ "ผลประโยชน์" ของการอัปเกรด ฉันคลิกตกลงที่ด้านล่าง (หลังจากคลิกแล้วไม่ขอบคุณ) ซึ่งส่งฉันไปที่ iTunes Store

น่ารำคาญ ถ้าอย่างนั้นฉันคลิกที่ iPod Touch บนแท็บอุปกรณ์และเดาว่าอะไร ฉันได้รับการต้อนรับจากหน้าอัปเกรดซอฟต์แวร์อีกครั้ง! และในครั้งนี้มันเป็นหน้าที่สองที่มันเพิ่งบอกว่าตกลงที่ด้านล่าง ฉันคลิกตกลงอีกครั้งและส่งฉันไปที่ iTunes Store! ฉันถอดปลั๊กและเสียบเข้ากับ iPod Touch และได้รับอึเดียวกันอีกครั้ง! ฉันยังรีสตาร์ท iTunes ยังคงได้รับวงเดียวกัน จากนั้นฉันจะรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ วงเดียวกัน ฉันรู้ว่าพวกเขาต้องการให้ฉันได้รับการอัพเกรดนี้ แต่ฉันไม่ต้องการมันและมันน่ารำคาญจริงๆที่ฉันไม่สามารถซิงค์ iPod ของฉันได้

อย่างไรก็ตามตอนนี้ฉันเขียนถึงคุณและฉันยังคงได้รับวงเดียวกัน ฉันเคยเป็นแฟนบอยของ Apple - ตอนนี้ฉันแค่เป็นเด็กชายกับ Apple

ขอบคุณลูกเรือ Buzz ที่ได้ฟัง! (หรืออ่านฉันเดา)

แอนดี้

ปัญหากราฟิก iMac
สำหรับผู้โทรที่มีปัญหาด้านกราฟิคภายใต้ Leopard: ฉันคิดว่า Apple มีทางออกสำหรับปัญหาของคุณแล้ว เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันได้รับการอัปเดตเป็น ac ของฉัน มันระบุว่าเป็นการอัปเดตกราฟิกของ Leopard และคำอธิบายบอกว่า:

"Leopard Graphics Update แนะนำสำหรับผู้ใช้ทุกคนและปรับปรุงความเสถียรและความเข้ากันได้ของ Mac ของคุณการอัพเดทนี้ต้องใช้ Mac OS X 10.5.2"

เสถียรภาพ! ไชโย! จริงๆแล้วฉันไม่เคยมีปัญหา แต่ฉันใช้ Macbook Pro รุ่นที่ 1

ติดตามการทำงานที่ดี BOLrs (สไตล์ Web 2.0)

Ryan ดูแลระบบอายุ 14 ปี (ใครเป็นผู้ดูแลเว็บไซต์ตอนนี้)

BOL ในหน้าตัวอย่างของ Firefox
Hey,

มีอะไรเจ๋ง ๆ ที่คิดว่าพวกคุณอาจสนใจที่จะรู้ BOL มีคุณลักษณะใน ซึ่งพวกเขากำลังพูดถึงวิธีจัดการกับสื่อในฟีด RSS :)

พายุเมอเรย์

มอลลี่เป็น M $ fangirl
ฉันสนุกกับพอดคาสต์ของคุณจริงๆ แต่มอลลี่เป็น M $ fangirl มากเกินไปสำหรับความดีของเธอเอง ข้อตกลง M $ / Yahoo นี้มีโอกาสมากพอ ๆ กับการผ่านการต่อต้านการผูกขาดของสหภาพยุโรปเช่นเดียวกับก้อนหิมะในที่ร้อนแรง และถึงแม้ว่ามันจะผ่านมันไปก็ทำให้ฉันรู้สึกว่าตัวเองเป็นคนที่ 2 และอันดับ 3 ในการแข่งขันสามคนโดยผูกขาสองข้างเข้าด้วยกันและคิดว่าพวกเขาจะชนะ ดูที่การควบรวมกิจการ Time Warner / AOL

ดีใจที่ได้ยินว่าเธอกำลังส่ง Vista XP นั้นดีกว่ามาก แต่ Leopard ก็ยังดีกว่า (ตราบใดที่คุณไม่มี ATI iMac นั่นก็คือ!)

ไบรอัน

พรรคประชาธิปัตย์กับสงครามรูปแบบ?
ไงพวก,

ฉันต้องชี้ให้เห็นความคล้ายคลึงกันที่แปลกประหลาดระหว่างสงครามรูปแบบความละเอียดสูงและ "สงคราม" ที่มีชื่อเสียงสูงในพรรคประชาธิปัตย์ ลองดู:

พวกเขามีชื่อย่อเหมือนกัน! มันคือ H. กับ B. !

มันคือความลำบากใจของความร่ำรวย

ไม่มีความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญในนโยบาย / คุณสมบัติระหว่าง H. และ B

H. ดึงดูดผู้ที่มีเงินน้อย แต่ B. ได้รับการสนับสนุนจากผู้มีสิทธิ์ลงคะแนนเสียงเลือกตั้งสูงในวงกว้าง

H. มีการจดจำชื่อและอาจดูเหมือนเป็นส่วนขยายของสิ่งที่เราเคยมีในอดีตในขณะที่ B. เป็น "ใบหน้าสด" ชื่อใหม่ (มีเสียงค่อนข้างตลก - แต่ลวง!) ในที่เกิดเหตุ

ณ วันที่และเวลานี้มันดูค่อนข้างหยาบสำหรับ H เนื่องจาก B กำลังขี่คลื่นแห่งแรงผลักดัน

อาจมีการเปรียบเทียบที่น่าสนุกกว่านี้ แต่ก็ตี 3 และฉันควรกลับไปนอน

ไชโย

แอ๊บบี้จากบรูคลิน

Disclaimer:

นี่ไม่ได้หมายถึงการรับรองทั้ง H. หรือ B. เพียงต้องการชี้ให้เห็นจุดบรรจบตลกนี้!

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:257