ที่ตั้งปัจจุบัน:บัตรออนไลน์ความบันเทิง

Ricciardo เป็นมาสเตอร์พาสของ Formula One ในฤดูกาลที่มีการเคลื่อนไหวน้อยลง

2019-07-15 แผนผังเว็บไซต์ :284รอง

LONDON (Reuters) - ออสเตรเลีย Daniel Ricciardo แทนที่ Max Verstappen เพื่อนร่วมทีม Red Bull ในฐานะมาสเตอร์ผ่านฟอร์มูล่าวันในปี 2017 แต่ฤดูกาลนี้มีจำนวนการเคลื่อนที่มากกว่าครึ่งตามการแนะนำรถยนต์ที่เร็วขึ้นและกว้างขึ้น

สูตรหนึ่ง - F1 - อาบูดาบีกรังปรีซ์ - Yas Marina Circuit, อาบูดาบี, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ - 25 พฤศจิกายน 2017 ไดรเวอร์ฟอร์มูล่าวันของเมอร์เซเดส REUTERS // Ahmed Jadallah

ตามตัวเลขที่ออกโดย Pirelli ผู้จัดจำหน่ายยางรถยนต์เมื่อวันอังคารที่ผ่านมามีจำนวนทั้งสิ้น 435 แซงในการแข่งขัน 20 ครั้ง ในปี 2559 เมื่อมี 21 รอบกีฬาดังกล่าวมีการเคลื่อนไหว 866 ครั้ง

ซึ่งคิดเป็นค่าเฉลี่ย 21.8 ต่อการแข่งขันในปี 2560 เทียบกับ 41.2 ปีที่แล้ว

อาเซอร์ไบจานกรังด์ปรีซ์ผู้ชนะ Ricciardo ทำ 43 แซงรวม 13 ที่ซิลเวอร์สโตนที่เขาไปจากที่ 19 ในตารางบริติช GP เริ่มต้นที่จะเสร็จสิ้นที่ห้า

Verstappen ผู้ทำสถิติ Pirelli เมื่อปีที่แล้วด้วยจำนวนการส่งบอล 78 ครั้งในฤดูกาลที่นำเขาไปสู่ชัยชนะครั้งแรกด้วยการจัดการเพียง 22 ครั้งเท่านั้น

ในทางบวกคนขับชาวดัตช์อายุ 20 ปีผูกติดอยู่กับแชมป์โลกครั้งที่สี่ของลูอิสแฮมิลตันว่าเป็นคนขับที่ถูกยึดครองน้อยที่สุด (รวมเป็นสองเท่า)

การขาดโอกาสที่จะแซงได้รับการติดธงก่อนฤดูกาลเนื่องจากรถโฉมใหม่ของฟอร์มูล่าวันซึ่งเร็วกว่าผ่านมุมถนน แต่ยากที่จะผ่านพ้นวงจรที่ช้าเช่นโมนาโก

การแข่งขันที่แย่ที่สุดคือ Russian Grand Prix ที่มีการลงทะเบียนเพียงครั้งเดียวในขณะที่การแข่งขันที่มีชีวิตชีวาที่สุดของ Azerbaijan คือ 42

กระทิงแดงเป็นทีมที่มีการแซงมากที่สุดและพร้อมกับเฟอร์รารีนักวิ่งขึ้น - แชมป์คนที่ผ่านมาอย่างน้อย

การซ้อมรบที่แซงถือว่าเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างการวิ่งเร็วรอบอย่างสมบูรณ์ แต่ไม่ใช่การแข่งขันครั้งแรก การเปลี่ยนแปลงตำแหน่งใด ๆ อันเนื่องมาจากปัญหาทางกลที่สำคัญหรือไดรเวอร์ที่ถูก lapped ไม่รวม

Pirelli กล่าวว่าตำแหน่งโพลในปี 2560 นั้นโดยเฉลี่ย 2.450 วินาทีเร็วกว่าในปี 2559 และรอบการแข่งขันที่เร็วที่สุดนั้นทำได้เร็วขึ้นโดยเฉลี่ย 2.968 วินาที

ความเร็วสูงสุดที่บันทึกไว้คือ 362.4 kph โดย Sebastian Vettel ของ Ferrari ในเม็กซิโก

ฤดูกาลหน้าจะมีการแนะนำยางที่เร็วยิ่งขึ้นโดยทั่วไปจะมีสารประกอบที่นิ่มกว่า

การรายงานโดย Alan Baldwin, แก้ไขโดย Toby Davis

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:233