ที่ตั้งปัจจุบัน:บัตรออนไลน์ความบันเทิง

เพนกวินโจมตีช้าเพื่อทำซ้ำในฐานะแชมป์ถ้วยสแตนลีย์

2019-07-22 แผนผังเว็บไซต์ :164รอง

(รอยเตอร์) - เป้าหมายปลายของ Patric Hornqvist ตามด้วยตาข่ายว่างจากคาร์ล Hagelin ยกพิตส์เบิร์กเพนกวินเพื่อชัยชนะ 2-0 ที่น่าตื่นเต้นชัยชนะถ้วยสแตนลีย์เหนือแนชวิลล์ล่าเมื่อวันอาทิตย์

เพนกวินพิตต์สเบิร์กกลาง Evgeni Malkin เทเครื่องดื่มลงในถ้วยสแตนลีย์ Dave Sandford / NHLI / Pool Photo ผ่านทาง USA TODAY Sports

ด้วยชัยชนะนกเพนกวินคว้าแชมป์ที่ดีที่สุดถึงเจ็ด 4-2 เพื่อชนะถ้วยสแตนลีย์ที่ห้าของแฟรนไชส์ พวกเขากลายเป็นแชมป์ซ้ำของ NHL เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ดีทรอยต์ทำเมื่อ 19 ปีที่แล้ว

กัปตัน Sidney Crosby กัปตันเพนกวินที่ได้รับรางวัล Conn Smythe Trophy เป็นผู้เล่นที่มีค่าที่สุดในรอบตัดเชือกกล่าวว่าทีมของเขาทำงานอย่างหนักเพื่อปรับปรุงให้ดีขึ้นในแต่ละเกม

“ การแข่งขันรอบตัดเชือกนานเราทำได้ดีขึ้นเมื่อแต่ละซีรีย์ดำเนินต่อไป” เขากล่าวเสริม “ เราพยายามทำแบบนี้และฉันคิดว่าเราทำได้ดีมาก”

Hornqvist ทำประตูชนะเกมโดยเหลือเวลาเพียง 95 วินาทีเมื่อเขาปัดเด็กซนที่กระเด้งออกจากบอร์ดปลายกลางอากาศออกจากตาข่ายและจากผู้รักษาประตู Pekka Rinne กลับเข้าประตู

ฮาเกลินเย็นเกมเมื่อ 14 วินาทีที่เหลือเมื่อรินน์ออกจากประตูเพื่อโจมตีผู้เล่นคนอื่นเขาทำประตูเข้าไปในตาข่ายที่ว่างเปล่า

ผู้รักษาประตูเพนกวินแมตต์เมอร์เรย์ทำ 27 ช่วยในการหยุดนัดที่สองของเขา แต่หยุดพักครั้งใหญ่ในช่วงที่สองเมื่อผู้ตัดสินมองไม่เห็นเด็กซนและเป่านกหวีดของเขาผิดพลาดเพื่อหยุดการเล่นก่อนที่นักล่า

ผู้ตัดสินคิดว่าเมอเรย์มีเด็กซน แต่จริง ๆ แล้วมันมีเล่ห์เหลี่ยมอยู่ข้างหลังเขาและเข้าไปในรอยพับที่ Sissons มีสิ่งที่ควรจะเป็นเป้าหมายการเปิด

Sissons มีโอกาสอีกครั้งที่จะทำให้ทีมของเขาอยู่ข้างหน้าตรงกลางของช่วงเวลาที่ Pittsburgh ถูกจับได้ว่ามีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ไม่ดี แต่เขาถูกปฏิเสธโดย Murray เมื่อมีโอกาสแตก

พิตส์เบิร์กมีสองสายที่ใกล้ชิดในนาทีสุดท้ายของสิ่งที่เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดของซีรีส์สุดท้าย แต่ถูกปฏิเสธโดยผู้รักษาประตู Rinne ล่าและกดโพสต์วินาทีต่อมา

สำหรับแนชวิลล์การสูญเสียทำให้จบการแข่งขันรอบรองชนะเลิศสุดวิเศษในการประชุมตะวันตกหลังจากที่พวกเขาโพสต์อารมณ์เสียชนะเหนือยอดเมล็ดพันธุ์ชิคาโกแอนาไฮม์และชนะเซนต์หลุยส์ทีมที่ 99 คะแนนในฤดูกาลปกติ .

“ มันยังคงอยู่” นักล่าผู้ตั้งข้อหา Subban กล่าว “ อารมณ์เยอะน้ำตามากและน่าจะมี ทุกคนใส่ใจและเห็นได้ชัดว่าเราต้องการยกถ้วยในปีนี้ แต่มันไม่ได้เกิดขึ้น

“ สิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เราจะได้รับจากสิ่งนี้คือการจดจำความรู้สึก ปล่อยให้มันจมและเอาไปเพราะกลับมาที่นี่นั่นคือสิ่งที่จะผลักดันพวกเรา”

รายงานโดย Frank Pingue ในโตรอนโต; เรียบเรียงโดย Andrew Both / Peter Rutherford

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:181