ที่ตั้งปัจจุบัน:บัตรออนไลน์ความบันเทิง

Chris Wood ได้รับการยกเว้นเป็น US Open ครั้งล่าสุด

2019-07-22 แผนผังเว็บไซต์ :280รอง

เอริคฮิลล์, วิสคอนซิน (รอยเตอร์) - อังกฤษคริสวู้ดได้รับการยกเว้นอย่างเต็มรูปแบบครั้งสุดท้ายในสนามชาย 156 คนที่ยูเอสโอเพ่นเริ่มต้นเมื่อวันพฤหัสบดีที่อีรินฮิลส์

กอล์ฟ - ทัวร์ยุโรป - อาจารย์ Nordea - Barseback, สวีเดน - 03/06/17 - คริสวู้ดของอังกฤษออกมาในหลุมแรก สำนักข่าว TT / Emil Langvad / ผ่านบรรณาธิการของ REUTERS ATTENTION ATTENTION - รูปภาพนี้จัดทำโดยบุคคลที่สาม สำหรับบรรณาธิการใช้เท่านั้น สวีเดนออก ไม่มีการขายเชิงพาณิชย์หรือเชิงบรรณาธิการในสวีเดน ไม่มีการขายเชิงพาณิชย์

Wood ปรับปรุงอันดับของเขาเป็น 60 หลังจากเสมอกันเป็นเดือนที่สองที่ Nordea Masters ในสวีเดน

Wood อายุ 29 ปีผู้จบการแข่งขันที่ 23 ในการแข่งขัน US Open ครั้งแรกเมื่อปีที่แล้วที่ Oakmont มีผู้เล่นทั้งหมด 25 อันดับสี่คนจาก PGA European Tour ในฤดูกาลนี้

เมื่อปีที่แล้วเขาได้รับรางวัล BMW Championship และเข้าร่วมการแข่งขันไรเดอร์คัพครั้งแรกของเขา

นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มตัวเลือกห้าตัวจากการคัดเลือกในภาคส่วนเพื่อเติมเต็มสนามสำหรับสาขาวิชาที่สองของปี

ยูเอสจีเอถือหกจุดในสนามสำหรับผู้เล่นที่อาจมีสิทธิ์ได้โดยการย้ายไปอยู่ใน 60 อันดับแรกของการจัดอันดับ

ตัวเลือกอื่นที่เข้าร่วมในฟิลด์ ได้แก่ Gregory Bourdy, Tyler Light, Davis Love IV, Kim Meen-whee และ Ryan Palmer

Bourdy วัย 35 ปีจากฝรั่งเศสลงเล่นในรายการ US Open ครั้งที่สามของเขาด้วยอันดับที่ 18 ในปีที่แล้ว ผู้ชนะสี่ครั้งในพีจีเอทัวร์ยุโรปเขาเป็นตัวเลือกแรกจากภาคอังกฤษ

พาลเมอร์อายุ 40 ปีกำลังเล่นอยู่ที่ US US ครั้งที่เจ็ดด้วยการคว้าอันดับ 21 ในปี 2011 ที่ Congress Country Club ผู้ชนะสามครั้งในพีจีเอทัวร์เป็นตัวเลือกแรกจากภาคดัลลัส

Love IV, 23, กำลังแข่งขันกันใน US Open ครั้งแรกของเขาหลังจากผ่านการเล่นในระดับท้องถิ่นและภาค ความรักลูกชายของอดีตกัปตัน US Ryder Cup กัปตัน Davis Love III ได้เล่นเป็นครั้งแรกในฐานะมืออาชีพ

คิมของเกาหลีใต้อายุ 25 ปีมีคุณสมบัติในการเป็นยูเอสโอเพ่นครั้งแรกของเขาในฐานะตัวเลือกแรกจากเมมฟิส คิมได้เข้าร่วมในการแข่งขัน PGA Tour 19 ครั้งในฤดูกาลนี้และได้อันดับหนึ่งในรายการที่เปอร์โตริโก้โอเพ่นเมื่อวันที่ 26 มีนาคม

Light, อายุ 26 ปีเป็นตัวเลือกแรกจากสปริงฟิลด์, โอไฮโอ, ส่วนและมีการแข่งขันในยูเอสโอเพ่นครั้งแรกของเขา

การรายงานโดย Larry Fine; แก้ไขโดย Clare Fallon

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:150