ที่ตั้งปัจจุบัน:บัตรออนไลน์ความบันเทิง

หน้าต่างชื่อของเลอบรอนอาจถูกปิดโดย Warriors

2019-07-22 แผนผังเว็บไซต์ :174รอง

(รอยเตอร์) - เลอบรอนเจมส์อาจเป็นผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเกม แต่ลักษณะที่คลีฟแลนด์นตะลึงของเขาถูกส่งเข้าแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศเอ็นบีเอในวันจันทร์อาจส่งสัญญาณว่าหน้าต่างแชมป์ของเขาถูกปิดลง

12 มิ.ย. 2017; โอ๊คแลนด์แคลิฟอร์เนียสหรัฐอเมริกา; คลีฟแลนด์นตะลึงไปข้างหน้าเลอบรอนเจมส์ในงานแถลงข่าวหลังจากเกมที่ห้าในรอบชิงชนะเลิศเอ็นบีเอปี 2560 กับ Golden State Warriors ที่ Oracle Arena เครดิตที่ได้รับคำสั่ง: Cary Edmondson-USA สปอร์ตทูเดย์

นอกเหนือจากการเขย่าครั้งใหญ่ของนักแสดงสมทบของเจมส์หรือการย้ายไปร่วมทีมแชมป์เอ็นบีเอสามครั้งอาจไม่มีทางหาทางแก้ไขทีมนักรบสเตทโกลเด้นสเตทที่เพิ่งผ่านรอบตัดเชือกอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

“ ทีมและแฟรนไชส์กำลังจะพยายามหาวิธีที่พวกเขาสามารถรวมบุคลากรเข้าด้วยกันเป็นกลุ่มคนที่เหมาะสมเพื่อให้สามารถแข่งขันกับทีมนี้ได้อย่างหวัง” เจมส์วัย 32 ปีกล่าวกับผู้สื่อข่าว

“ พวกเขารวมตัวกันอย่างดีที่สุดเท่าที่คุณสามารถรวบรวมได้และฉันเล่นกับทีมที่ดีจริงๆที่รวมตัวกันอย่างสมบูรณ์และพวกเขาก็อยู่ตรงนั้น”

เจมส์ทำทุกอย่างเท่าที่จะทำได้ในระหว่างรอบชิงชนะเลิศ แต่ถึงแม้จะมีค่าเฉลี่ยนตะลึงสามเท่าซึ่งแพ้ซีรีส์ที่ดีที่สุดในเจ็ดเกมในห้าเกมก็ไม่อาจเทียบได้กับทีมนักรบที่มีความลำบากใจ

เจมส์อยู่ในช่วงหลังของอาชีพของเขาหลังจากที่ 14 ฤดูกาลเอ็นบีเอ แต่เป็นที่โดดเด่นและเล่นในระดับสูงจนเขาสามารถเปลี่ยนทีมใด ๆ ให้กลายเป็นคู่แข่งทันที

เขาจะเป็นเอเย่นต์ฟรีแบบไม่ จำกัด ในปี 2018 แต่ไม่ว่าเจมส์จะเล่นที่ใดมันก็ไม่น่าเป็นไปได้ที่เขาจะสามารถหลีกเลี่ยงทีมนักรบได้เพื่อความยิ่งใหญ่

“ พวกเขากำลังจะมาที่นี่ซักพัก ... พวกชื่อใหญ่ของพวกเขาทั้งหมดอยู่ในช่วงอายุ 20 ปีและพวกเขาไม่แสดงอาการชะลอตัวลงเลย” เจมส์กล่าว “ พวกเขาสร้างขึ้นเพื่อ - จากดวงตาของพวกเขาพวกเขาสร้างขึ้นเพื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา”

เจมส์แทบจะไม่ออกจากเกมเพราะกลัวว่าทีมของเขาจะล้มลงในขณะที่เขาพักผ่อน

ในทางตรงกันข้าม NBA Finals MVP Kevin Durant ผู้เข้าร่วม Warriors เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมามีนักแสดงที่สนับสนุนซึ่งได้รับรางวัล 73 เกมประจำฤดูกาลในฤดูกาลที่แล้ว

แต่เจมส์ไม่ต้องการที่จะพูดคุยเกี่ยวกับชิ้นส่วนที่จำเป็นในการสร้างผู้ท้าชิงที่แท้จริงให้กับนักรบหรือไม่

“ ฉันไม่รู้ ฉันไม่ใช่ - ฉันไม่ใช่ GM ของทีม ฉันไม่ได้อยู่ในแผนกต้อนรับ แต่ฉันรู้ว่าแผนกต้อนรับของเรากำลังพยายามที่จะใส่บอลคลับของเราวางแฟรนไชส์ของเราในตำแหน่งที่เราสามารถแข่งขันเพื่อชิงแชมป์ปีและปี "เจมส์กล่าว

อนาคตของชาวถ้ำ

มีการพูดคุยกันแล้วว่าคลีฟแลนด์สามารถทำการค้าขายกับอินเดียนาแพคเกอร์เล็กพอลจอร์จซึ่งเป็นดาราอายุสี่ปีอายุ 27 ปีผู้เสนอความกล้าหาญที่น่ารังเกียจและการป้องกันที่แข็งแกร่งกว่าเควินเลิฟ

การเพิ่มจอร์จข้างเจมส์และ Kyrie Irving จะเป็นการปรับปรุงที่ชัดเจนสำหรับทีมคาวาเลียร์ที่น่าจะหาตัวป้องกันขอบและเพลย์เมคเกอร์ออกจากบัลลังก์

แต่ในช่วงปี 2017 รายงานรอบชิงชนะเลิศบอกว่า James สามารถมุ่งหน้าไปแคลิฟอร์เนียเพื่อเข้าร่วม Lakers หรือ Clippers ในฐานะตัวแทนอิสระในปี 2018 ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดอนาคตของ James ใน Cleveland จะกลับมาครองผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ของเกมอีกครั้ง

เขาถูกป้ายสีในปี 2010 เมื่อเขาออกจากนตะลึงเข้าร่วม Miami Heat ซึ่งเขาได้รับรางวัล NBA สองรายการก่อนจะกลับไปคลีฟแลนด์อีกสี่ปีต่อมาและส่งมอบแชมป์เอ็นบีเอคนแรกของเมืองในปี 2559

เจมส์ก็ถามว่าเขามองนักรบเมื่อเขาคิดว่าอนาคตของเขาในเอ็นบีเอ

“ ก็เป็นคำถามสองด้านเพราะสำหรับฉันเป็นการส่วนตัว - ฉันไม่รู้” เจมส์กล่าว “ ฉันต้องนั่งลงและคิดเรื่องนี้ออกมา” เจมส์กล่าว

“ แต่เท่าที่ทีมนั้นพวกเขาจะอยู่ที่นี่สักพัก พวกเขากำลังจะไปรอบ ๆ ในขณะที่”

รายงานโดย Frank Pingue ในโตรอนโต; แก้ไขโดย Sudipto Ganguly

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:76