ที่ตั้งปัจจุบัน:บัตรออนไลน์ความบันเทิง

วิดีโอแสดงการพลิกของนักเรียนครูใหญ่แคลิฟอร์เนียในการทะเลาะกันในโรงเรียน

2019-07-22 แผนผังเว็บไซต์ :266รอง

(รอยเตอร์) - เด็กชายวัยรุ่นแคลิฟอร์เนียสามคนถูกจับหลังจากการทะเลาะกันของโรงเรียนมัธยมที่ถูกจับในวิดีโอซึ่งครูใหญ่ของโรงเรียนถูกพลิกลงไปที่พื้นโดยเยาวชนคนหนึ่งเจ้าหน้าที่กล่าวเมื่อวันพุธ

คลิปความยาว 40 วินาทีที่เห็นได้ชัดจากโทรศัพท์มือถือของนักเรียนในวันจันทร์แสดงให้เห็นว่านักเรียนที่โรงเรียนมัธยม Florin ในแซคราเมนโตกรีดร้องด้วยเสียงพึมพำในโรงอาหาร

เด็กชายทั้งสามเริ่มต่อสู้เนื่องจากปัญหาความสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้องกับเพื่อนร่วมห้องหญิงเจ้าหน้าที่โรงเรียนกล่าวและผู้กำกับดอนรอสสามารถเห็นได้จากภาพหนึ่งที่คว้านักเรียนคนหนึ่งและผลักเขาออกจากการต่อสู้

นักเรียนทะเลาะกับรอสส์แล้วโยนเขาลงไปที่พื้นก่อนจะกลับไปที่เสียงอึกทึกครึกโครม ครูใหญ่ที่มีผมสีขาวสามารถมองเห็นเขาตะกายและคว้าเด็กอีกครั้ง ไม่กี่วินาทีต่อมาผู้ช่วยนายอำเภอของมณฑลซาคราเมนโตมอบหมายให้โรงเรียนเข้าแทรกแซงและคลิปก็จบลง

เจ้าหน้าที่ของโรงเรียนกล่าวว่านักเรียนสามคนซึ่งมีอายุระหว่าง 13 ถึง 15 ปีถูกจับกุม โทนี่เทิร์นบูลล์โฆษกนายอำเภอของ Sacramento County นายอำเภอกล่าวว่าทั้งสองถูกตั้งข้อหาแบตเตอรี่โดยเจ้าหน้าที่โรงเรียนทำให้ได้รับบาดเจ็บ

“ มีการต่อสู้เกิดขึ้นในมหาวิทยาลัย มันหลีกเลี่ยงไม่ได้” Turnbull กล่าว แต่เขากล่าวเสริมว่า“ เราไม่ค่อยมีกรณีจนถึงเรื่องนี้ ... ขอบเขต”

เจ้าหน้าที่ของโรงเรียนกล่าวว่า Ross และพนักงานโรงเรียนอีกสองคนได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

การทะเลาะกันเกิดขึ้นในวันเดียวกันมีผู้ช่วยนายอำเภอสีขาวจับวิดีโออย่างรุนแรงทำให้นักเรียนอายุ 16 ปีผิวดำในห้องเรียนในโคลัมเบียเซาท์แคโรไลนาหลังจากที่เธอปฏิเสธที่จะให้โทรศัพท์มือถือกับครูของเธอ รองถูกไล่ออกในวันพุธ

การรายงานโดย Curtis Skinner ในซานฟรานซิสโก; เรียบเรียงโดย Daniel Wallis และ Mohammad Zargham

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:96