ที่ตั้งปัจจุบัน:บัตรออนไลน์ความบันเทิง

ตุรกีโทรเข้าสู่กลุ่มถนนเพื่อเซ็นสัญญารีไฟแนนซ์มูลค่า 5 พันล้านดอลลาร์กับธนาคาร

2019-06-22 แผนผังเว็บไซต์ :133รอง

โดย Bloomberg

กลุ่มผู้สร้างชาวตุรกีส่วนใหญ่ที่สร้างถนนเก็บค่าผ่านทางจากอิสตันบูลไปยังอิซเมียร์คาดว่าจะลงนามในแพ็คเกจมูลค่า 5 พันล้านดอลลาร์เพื่อรีไฟแนนซ์สินเชื่อที่มีอยู่และรับเงินทุนใหม่สำหรับโครงการ 7.5 พันล้านดอลลาร์

กลุ่ม บริษัท ซึ่งรวมถึง Astaldi SpA และผู้สร้างชาวตุรกี Nurol Insaat และ Ozaltin Insaat จะรีไฟแนนซ์เงินกู้ 2 พันล้านเหรียญสหรัฐเพื่อค้ำประกันในระยะแรกของโครงการ วันจันทร์ในอิสตันบูล

เงินกู้ที่ใหญ่ที่สุดสำหรับโครงการดังกล่าวในตุรกีจะได้รับการสนับสนุนทางการเงินจากผู้ให้กู้รวมถึง Deutsche Bank AG และ Halkbank, Akbank และ Yapi Kredi ของตุรกี, Akmut กล่าว ต้นทุนการกู้ยืมลดลงมาอยู่ที่ 475 คะแนนพื้นฐานจากอัตราดอกเบี้ยระหว่างธนาคารในลอนดอนเทียบกับ 580 ฐานของสินเชื่อก่อนหน้า เขาจะมีอายุครบ 15 ปีโดยมีระยะเวลาผ่อนผัน 4 ปีเมื่อเทียบกับข้อตกลงก่อนหน้านี้ 7 ปี

รัฐบาลได้รวมโครงการไว้ในแผนการชำระหนี้ที่เรียกว่าปีที่แล้วซึ่งมีการค้ำประกันจากกระทรวงการคลัง มันยังเสนอการรับประกันการจราจรขั้นต่ำสำหรับสี่ส่วนของเครือข่ายถนน

โครงการดังกล่าวมอบให้แก่กลุ่มในปี 2009 และประกอบด้วยถนน 421 กิโลเมตร (263 ไมล์) รวมถึงสะพานแขวน 3 กิโลเมตรข้ามทะเลมาร์มาราตั้งใจที่จะลดเวลาการเดินทางระหว่างเมืองมากกว่าครึ่งถึงสามชั่วโมง

“ ธนาคารต่างประเทศหลายแห่งแสดงความสนใจในแพ็คเกจการรีไฟแนนซ์และการค้ำประกันของรัฐบาลช่วยด้วยดอกเบี้ยที่เพิ่มขึ้น” นายอัคมุทกล่าวในการสัมภาษณ์

หมวดหมู่ข่าว

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:187