ที่ตั้งปัจจุบัน:บัตรออนไลน์ความบันเทิง

เติร์กเมนิสถานย่อมาจากการเข้าถึงทรัพยากรพลังงานอย่างยั่งยืนและเป็นธรรม

2019-10-08 แผนผังเว็บไซต์ :102รอง

ตาม

หนึ่งในแนวทางหลักของยุทธศาสตร์นโยบายต่างประเทศของเติร์กเมนิสถานคือความร่วมมือในภาคพลังงานเพื่อให้มั่นใจว่าการเข้าถึงแหล่งพลังงานอย่างยั่งยืนและเป็นธรรมนั้นรายงานสำนักข่าวของรัฐเติร์กเมนิสถานฮาวาร์ลารีเมื่อวันที่ 16 สิงหาคม

รายงานนี้จัดทำขึ้นเพื่อการประชุมสมัชชาสหประชาชาติครั้งที่ 72 ซึ่งจะจัดขึ้นในนิวยอร์กในเร็ว ๆ นี้

เติร์กเมนิสถานจะดำเนินการอย่างเคร่งครัดและมั่นคงในการดำเนินการตามมติที่เกี่ยวข้องของสมัชชาใหญ่แห่งสหประชาชาติเพื่อสร้างความมั่นใจในการจัดหาพลังงานที่มั่นคงและมีเสถียรภาพและด้วยเหตุนี้ประเทศจึงยืนยันความพร้อมในการพัฒนาความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับรัฐและองค์กรระหว่างประเทศ รายงาน.

เติร์กเมนิสถานจะทำหน้าที่เป็นประธานการประชุมกฎบัตรพลังงานระหว่างประเทศตลอดปี 2560 และตามแนวคิดของการเป็นประธาน Ashgabat กำลังดำเนินมาตรการต่างๆที่ครอบคลุมเพื่อเพิ่มความเข้มข้นให้กับกระบวนการพัฒนากลไกทางกฎหมายระหว่างประเทศในด้านพลังงานที่ยั่งยืน

นอกจากนี้เติร์กเมนิสถานจะเข้าร่วมอย่างแข็งขันในกระบวนการสร้างองค์กรกฎหมายเศรษฐกิจและเทคนิครวมถึงเงื่อนไขอื่น ๆ ที่จำเป็นสำหรับการกระจายแหล่งพลังงานและเส้นทางการจัดหาพลังงาน

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของเซสชั่นสมัชชาใหญ่แห่งสหประชาชาติครั้งที่ 72 ชาวเติร์กเมนิสถานพิจารณาว่าสมควรทบทวนคำถามเกี่ยวกับการเริ่มต้นกระบวนการสรุปข้อสรุปและข้อเสนอแนะของการประชุมระหว่างประเทศและการประชุมเรื่องพลังงานที่จัดขึ้นภายใต้การอุปถัมภ์ของสหประชาชาติ เป้าหมายในอนาคตของการนำเสนอที่เข้มข้นในเอกสารสหประชาชาติที่เกี่ยวข้องหลายฝ่าย

เติร์กเมนิสถานเป็นหนึ่งในผู้เล่นหลักในตลาดก๊าซของภูมิภาคแคสเปียนและเอเชียกลาง ปัจจุบันประเทศส่งออกก๊าซธรรมชาติไปยังประเทศจีนและอิหร่าน เติร์กเมนิสถานติดอันดับที่สี่ของโลกในด้านปริมาณสำรองก๊าซธรรมชาติและประเทศกำลังมองหาตลาดใหม่ ๆ ในยุโรปและเอเชีย

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:83