ที่ตั้งปัจจุบัน:บัตรออนไลน์ความบันเทิง

Mammadyarov พบกับประธานรัฐสภาอิหร่าน

2019-09-22 แผนผังเว็บไซต์ :143รอง

ตาม

ในกรอบของการเยือนอิหร่านอย่างเป็นทางการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ Elmar Mammadyarov พบกับประธานรัฐสภาอิหร่านอาลี Larijani เทรนด์รายงานด้วยการอ้างอิงถึงกระทรวงต่างประเทศของอาเซอร์ไบจาน

รัฐมนตรี Elmar Mammadyarov กล่าวคำทักทายอย่างจริงใจของประธาน Milli Mejlis แห่งอาเซอร์ไบจาน Ogtay Asadov ถึงประธานรัฐสภาอิหร่านอาลี Larijani อาลี Larijani ขอบคุณรัฐมนตรีและขอจากด้านข้างของเขาเพื่อแสดงความทักทายอย่างจริงใจต่อความสนใจของ Ogtay Asadov

ที่ประชุมได้หารือเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างสองประเทศรวมถึงการพัฒนาความสัมพันธ์ระดับทวิภาคีในด้านการเมืองเศรษฐกิจวัฒนธรรมและอื่น ๆ

รัฐมนตรีว่าการกระทรวง Elmar Mammadyarov แจ้งประธานอิหร่านเกี่ยวกับโครงการเศรษฐกิจทวิภาคีภายใต้การดำเนินการ กิจกรรมของคณะกรรมาธิการร่วมระหว่างรัฐระหว่างสองรัฐได้รับการประเมิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงตั้งข้อสังเกตการมีส่วนร่วมของกลุ่มมิตรภาพระหว่างรัฐสภาเพื่อความสัมพันธ์ทวิภาคี

รัฐมนตรีว่าการกระทรวง Elmar Mammadyarov แจ้งคู่สนทนาของเขาในขั้นตอนปัจจุบันของการเจรจาเกี่ยวกับการตั้งถิ่นฐานของอาร์เมเนียอาเซอร์ไบจาน Nagorno-Karabakh มันเน้นว่าอาเซอร์ไบจานเป็นที่โปรดปรานของสันติภาพและความมั่นคงในภูมิภาค

ประธานรัฐสภาอิหร่าน Ali Larijani กล่าวว่าพวกเขาสนับสนุนการแก้ปัญหาความขัดแย้งอาร์เมเนียอาเซอร์ไบจาน Nagorno-Karabakh โดยวิธีการที่สงบและการเจรจาต่อรอง มันขีดเส้นใต้ว่าคำสั่งที่ทำโดยเสนาธิการของกองทัพอิหร่านนายพลโมฮัมหมัด Baqeri ระหว่างการเยือนอาเซอร์ไบจานเป็นตัวแทนของตำแหน่งทางการของอิหร่าน ผู้พูดภาษาอิหร่านเน้นย้ำการสนับสนุนการระงับความขัดแย้งภายในอาณาเขตของอาเซอร์ไบจาน

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:248