ที่ตั้งปัจจุบัน:บัตรออนไลน์ความบันเทิง

ออสเตรียต้องการความร่วมมือด้านพลังงานใกล้ชิดกับเติร์กเมนิสถาน

2019-09-08 แผนผังเว็บไซต์ :174รอง

ออสเตรียมั่นใจว่าจะสามารถกระชับความร่วมมือกับเติร์กเมนิสถานในภาคพลังงานจดหมายจากประธานาธิบดีออสเตรียไฮนซ์ฟิสเชอร์ให้กับคู่เติร์กเมนิสถาน Gurbanguly Berdimuhamedov กล่าว

'ฉันมั่นใจว่าเมื่อพิจารณาถึงศักยภาพที่มหาศาลสำหรับการขยายความร่วมมือทางเศรษฐกิจโดยเฉพาะอย่างยิ่งในภาคพลังงานความสัมพันธ์ที่ดีและเป็นมิตรระหว่างสองประเทศของเราจะเพิ่มมากขึ้น "จดหมายกล่าว

ข้อความถูกกำหนดเวลาให้ตรงกับวันครบรอบที่ยี่สิบของการจัดตั้งความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างออสเตรียและเติร์กเมนิสถาน

ในระหว่างที่เขาไปเยือน Ashgabat ในเดือนตุลาคม 2554 ฟิสเชอร์กล่าวว่ายุโรปมีความสนใจอย่างมากในการจัดหาก๊าซธรรมชาติจากเติร์กเมนิสถานซึ่งเป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์รายใหญ่ของเชื้อเพลิงนี้สู่ตลาดโลก

ประธานาธิบดีออสเตรียพูดถึงความเป็นไปได้ของความร่วมมือในโครงการท่อ Nabucco ซึ่งออสเตรียมีส่วนร่วม นอกจากนี้ฟิสเชอร์ยังแสดงการสนับสนุนนโยบายที่ดำเนินการโดยเติร์กเมนิสถานในด้านนี้และมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยกระจายเส้นทางการส่งออกพลังงานรวมถึงยุโรป

เติร์กเมนิสถานเป็นหนึ่งในพันธมิตรที่สำคัญที่สุดสำหรับออสเตรียและสหภาพยุโรปในด้านความมั่นคงด้านพลังงาน

โครงการ Nabucco มองเห็นการจัดหาก๊าซจากภูมิภาคแคสเปียนและตะวันออกกลางไปยังสหภาพยุโรปซึ่งจะกระจายแหล่งที่มาของการจัดหาวัตถุดิบ

เติร์กเมนิสถานสามารถเข้าร่วมโครงการผ่านการดำเนินการก่อสร้างท่อส่งก๊าซใต้ทะเลแคสเปียนไปยังชายฝั่งอาเซอร์ไบจานซึ่งมีการสื่อสารการขนส่งไปยังตลาดยุโรป

หมวดหมู่ข่าว

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:3