ที่ตั้งปัจจุบัน:บัตรออนไลน์ความบันเทิง

ประเทศที่เข้าร่วมย้ำถึงการสนับสนุนทางการเมืองของ Nabucco West

2019-08-15 แผนผังเว็บไซต์ :11รอง

ประเทศที่เข้าร่วมของ Nabucco ยืนยันความมุ่งมั่นของพวกเขาเพื่อให้แน่ใจว่า Nabucco West ได้รับเลือกเป็นเส้นทางแรกของยุโรปในการขนส่งก๊าซจากแคสเปี้ยน

Nabucco West เป็นโครงการระยะสั้นของโครงการ Nabucco ซึ่งจะทำการก่อสร้างท่อจากชายแดนตุรกี - บัลแกเรียไปยังออสเตรีย ก๊าซที่จะผลิตภายในระยะที่สองของการพัฒนาแหล่งคอนเดนเสทของอาเซอร์ไบจันอิหร่านอาร์เซอร์ไบจันถือเป็นแหล่งหลักสำหรับโครงการ

Nabucco Gas Pipeline International GmbH รายงานว่าได้มีการตัดสินใจในที่ประชุมของคณะกรรมการ Nabucco ครั้งที่สี่ซึ่งรวมถึงผู้แทนรัฐบาลที่ลงนามในข้อตกลงระหว่างรัฐบาล - บัลแกเรียฮังการีโรมาเนียโรมาเนียตุรกีและออสเตรีย

ที่ประชุมคณะกรรมการ Nabucco ซึ่งเป็นเจ้าภาพโดยกระทรวงการต่างประเทศของ Hungairan ได้ประกาศปฏิญญาร่วมกันอย่างเป็นทางการเพื่อย้ำถึงการสนับสนุนทางการเมืองของประเทศ Nabucco

การประกาศยังสรุปกระบวนการที่เป็นรูปธรรมต่าง ๆ ที่รัฐภาคีจะต้องดำเนินการตามความตกลงระหว่างรัฐบาลเพื่อสนับสนุนการดำเนินโครงการต่อไป กระบวนการเหล่านี้รวมถึงการปฏิบัติต่อโครงการ Nabucco เป็นลำดับความสำคัญโดยเจ้าหน้าที่ผู้มีอำนาจในประเทศขนส่ง

ซีอีโอของ Nabucco Gas Pipeline International GmbH Reinhard Mitschek ประเมินการประกาศในเชิงบวก

“ การประชุมวันนี้เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่เป็นบวกในการพัฒนาของ Nabucco เมื่อเราเข้าใกล้การตัดสินใจของกลุ่ม Shah Deniz II ในเดือนมิถุนายน” Reinhard Mitschek กล่าว "รัฐภาคียืนยันการสนับสนุนของพวกเขาเพื่อให้แน่ใจว่า Nabucco ตระหนักถึงเป้าหมายในการกระจายพลังงานไปทั่วยุโรประดับของความร่วมมือเชิงกลยุทธ์และยุทธวิธีที่ดำเนินการต่อเนื่องที่แสดงในที่ประชุมในวันนี้พิสูจน์ให้เห็นว่ากรอบทางการเมืองและกฎหมายของ Nabucco ผลประโยชน์ที่แท้จริง - สำหรับผู้ผลิตนักลงทุนและซัพพลายเออร์ - เมื่อเราก้าวไปสู่ขั้นตอนสุดท้ายของการพัฒนาโครงการ "

ผู้ถือหุ้นปัจจุบันของโครงการคือ Bulgaria Energy Holding, Romanian Transgaz, Botas ตุรกี, OMV ชาวออสเตรีย, German RWE และ FGSZ ของฮังการี

การตัดสินใจขั้นสุดท้ายเกี่ยวกับเส้นทางท่อส่งก๊าซอาเซอร์ไบจันไปยังยุโรปจะเริ่มขึ้นในเดือนมิถุนายน 2556

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:54