ที่ตั้งปัจจุบัน:บัตรออนไลน์ความบันเทิง

การบรรยายการแสดงนำเสนอโดย YARAT Contemporary Art Space

2019-08-15 แผนผังเว็บไซต์ :14รอง

YARAT Contemporary Art Space ได้นำเสนอการบรรยาย "Vocalization" โดย Maria Vilkovskaya และ Ruslan Getmanchuk ที่ UNS Theatre สำนักข่าว AzerTac รายงาน

Maria Vilkovskaya และ Ruslan Getmanchuk ศิลปินการแสดงหนุ่มจากอัลมาตีทำงานที่จุดตัดของดนตรีบทกวีและการแสดง

Vocalization เป็นคำที่หมายถึงการกระทำทางสรีรวิทยาของการสร้างเสียงในอุปกรณ์เสียง เราขอเชิญคุณเข้าร่วมพูดคุยเกี่ยวกับกระบวนการรับเสียงและวิธีที่กระบวนการนี้เชื่อมต่อกับดนตรีและรูปแบบศิลปะอื่น ๆ โครงสร้างของสังคมสะท้อนในดนตรีในทางใดบ้าง เพลงยอดนิยมเกิดขึ้นได้อย่างไร ดนตรีป๊อปถือได้ว่าเป็นภาษาสากลของยุคปัจจุบันเหมาะสำหรับการแสดงปัญหาการเผาไหม้หรือไม่? การได้รับเสียงนั้นเชื่อมโยงกับการต่อสู้กับผู้ที่พูดอยู่เสมอ: สิทธิในการออกเสียงนั้นเป็นสิทธิ์ในการใช้พลังงาน ในขณะเดียวกันเสียงก็เป็นเครื่องดนตรีที่แพร่หลายที่สุดในโลก สังคมเป็นไปได้ที่ทุกคนใช้เครื่องมือนี้หรือไม่?

Maria Vilkovskaya เป็นกวีนักดนตรีและนักแสดงจากอัลมาตี เธอจบการศึกษาจากเรือนกระจกรัฐ Kurmangazy Almaty เธอเข้าร่วมในโครงการศิลปะต่าง ๆ

Ruslan Getmanchuk เป็นศิลปินจากอัลมาตี เขาสำเร็จการศึกษาด้านชีววิทยาที่มหาวิทยาลัย Al-Farabi Kazakh State University เขามีส่วนร่วมในโครงการศิลปะต่าง ๆ (การแสดง, เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น) และยังจัดเทศกาล REPLICA-2007 ในงานศิลปะสื่อทดลอง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:291