ที่ตั้งปัจจุบัน:บัตรออนไลน์ความบันเทิง

นักยิมนาสติกอาเซอร์ไบจันชนะฮังการีกรังด์ปรีซ์

2019-08-01 แผนผังเว็บไซต์ :131รอง

โดย Nazrin Gadimova

ทีมยิมนาสติกแห่งชาติของอาเซอร์ไบจานกลายเป็นแชมป์ของ World Cup Debrecen 2014 ซึ่งจัดขึ้นที่ฮังการีเมื่อวันที่ 14-16 มีนาคม

Sabina Abbasova, Aliya Pashayeva, Siana Vasileva, Diana Doman, Alexandra Platonova และ Aynur Mustafayeva แสดงในทุกด้านเพิ่มขึ้น 34.483 คะแนนและทิ้งทีมจีนและอิสราเอลไว้เบื้องหลัง

มาริน่าดูรันดากลายเป็นผู้ชนะฟุตบอลโลกการแสดงในแต่ละเหตุการณ์

สหพันธ์ยิมนาสติกของอาเซอร์ไบจานกล่าวว่า Durunda ซึ่งจะเข้าร่วมในการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปที่บากูไม่ได้ทิ้งโอกาสให้คู่แข่งหลักของเธอจากยูเครนและรัสเซียด้วยคะแนน 17.6

จูเนียร์กำลังเตรียมตัวสำหรับยูโร 2014 ที่จะจัดขึ้นในบากู Jala Piriyeva และ Zuleikha Ismayilova ได้รับรางวัลเหรียญทองแดงในการแข่งขันแบบทีมในการแข่งขันระดับนานาชาติซึ่งจัดขึ้นคู่ขนานกับการแข่งขันฟุตบอลโลก

“ ฉันต้องการจะทำเครื่องหมาย Nilufar Niftalyeva ที่เข้าร่วมคู่กับ Durunda และเป็นครั้งแรกที่สามารถบุกเข้าแถวผู้ผ่านเข้ารอบสุดท้ายของการแข่งขันฟุตบอลโลกได้” หัวหน้าโค้ชของ Mariana Vasileva หัวหน้าทีมชาติกล่าว

“ สถานที่ที่ 7 ของเธอมีความหมายมากสำหรับเราและนักกายกรรมด้วยตัวเองความสำเร็จของ Gulsum Shafizade และ Beyza Demir ในทางกลับกันนำไปสู่การเป็นสมาชิกของพวกเขาในทีมชาติสำหรับการแข่งขันชิงแชมป์มิถุนายน "เขากล่าว

"Shafizade ชนะการแข่งขันทั้งสี่ครั้งและเป็นที่สองในการแข่งขันรอบโลกใน Calais ในขณะที่ Demir ชนะด้วยการออกกำลังกายด้วยริบบิ้นในวันที่ Novruz ผู้เป็นที่รักเราจะไปสตุตการ์ตในเมืองเยอรมันนี้ อุตสาหกรรมยานยนต์ของมันจะเป็นเวทีต่อไปของการแข่งขันฟุตบอลโลกและฉันหวังว่าเราจะกลับมาอีกครั้งในบากูเทศกาลรื่นเริงด้วยอารมณ์ที่ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่า "เธอกล่าวเสริม

ก่อนหน้านี้นักกายกรรมอาเซอร์ไบจันกลายเป็นผู้ชนะของ Grand Prix Thiais ในประเทศฝรั่งเศสและประสบความสำเร็จในการแข่งขัน Grand Prix 2014 Moscow ที่ได้รับเหรียญเงินและเหรียญทองแดง

เป้าหมายหลักของทีมยังคงชนะการแข่งขันยิมนาสติกลีลายิมนาสติกครั้งที่ 30 ที่จะจัดขึ้นที่บากูในช่วงฤดูร้อนปี 2014

กิจกรรมที่ยอดเยี่ยมจะรวบรวมนักกีฬาจากกว่า 30 ประเทศ พวกเขาจะได้รับการสนับสนุนในหมู่บ้านโอลิมปิกในอนาคตที่สร้างขึ้นสำหรับเกมยุโรปครั้งแรกปี 2015 ซึ่งจะจัดขึ้นที่บากู

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:75