ที่ตั้งปัจจุบัน:บัตรออนไลน์ความบันเทิง

โมโตโรล่าฟ้อง Apple มากกว่า iPhone 4S, iCloud

2019-06-22 แผนผังเว็บไซต์ :9รอง

ในเรื่องกฎหมาย เบื่อของ Apple-Motorola ที่ไม่มีที่สิ้นสุดดูเหมือนว่า ทำการชิงชัย อาจเป็นไปตามคำสั่งของผู้ซื้อ Google

คดีใหม่ของโมโตโรล่าได้ยื่นฟ้องเมื่อวันนี้ในศาลแขวงสหรัฐสำหรับเขตทางตอนใต้ของรัฐฟลอริด้าและพบเห็นโดยนักจดสิทธิบัตรบล็อกเกอร์ฟลอเรนมูลเลอร์อ้างว่า Apple กำลังละเมิดสิทธิบัตรหกรายการของ บริษัท

ในชุดสูท - โมโตโรล่าเป็น ในศาลนี้ - บริษัท ได้ทำคดีที่แอปเปิลได้ละเมิดและละเมิดสิทธิบัตรเหล่านั้นต่อไป โมโตโรล่ากำลังมองหาความเสียหายและคำสั่งของทั้งสองผลิตภัณฑ์

"กิจกรรมการละเมิดของ Apple ได้ก่อให้เกิดและจะยังคงก่อให้เกิดความเสียหายต่อโมโตโรล่าโมบิลิตี้ซึ่งไม่สามารถแก้ไขได้ตามกฎหมายยกเว้นกรณีที่กิจกรรมการละเมิดของแอปเปิลถูกสั่งห้ามโดยศาลนี้" บริษัท กล่าวในการยื่นคำร้อง

โมโตโรล่าตั้งข้อสังเกตว่า บริษัท ได้ยื่นฟ้องคดีเพิ่มเติมเนื่องจากศาลมีคำสั่งห้ามไม่ให้เพิ่มการเรียกร้องการละเมิดเพิ่มเติมในชุดแรก

Apple ไม่ตอบสนองต่อการร้องขอความคิดเห็นทันที โฆษกของ Motorola กล่าวว่า:

การกระทำในวันนี้เกี่ยวข้องกับสิทธิบัตรเดียวกับที่เรายืนยันในฟลอริด้ากับแอปเปิล การร้องเรียนเกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ใหม่กว่าสองรายการคือ iPhone 4S และ iCloud โมโตโรล่าโมบิลิตี้ได้ทำงานอย่างขยันขันแข็งในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเพื่อพัฒนาเทคโนโลยีที่ทันสมัยและสร้างพอร์ตโฟลิโอทรัพย์สินทางปัญญาที่ได้รับการยอมรับจากทั้งอุตสาหกรรม

ท่ามกลางสิทธิบัตรที่โมโตโรล่ากล่าวว่า Apple กำลังละเมิด:

 • สิทธิบัตรสหรัฐอเมริกาหมายเลข ซึ่งครอบคลุม "เครื่องรับที่มีเสาอากาศภายนอกซ่อนอยู่" โมโตโรล่าได้ออกสิทธิบัตรในปี 1998 และระบุว่า iPhone 4S ของ Apple เป็นผู้กระทำความผิด


 • สิทธิบัตรสหรัฐอเมริกาหมายเลข ซึ่งครอบคลุม "ระบบการติดตามสถานะของเพจเจอร์หลายระบบและวิธีการ" โมโตโรล่าได้ออกสิทธิบัตรในปี 1998 และแสดงรายการ iPhone 4S และ iCloud ของ Apple เป็นผลิตภัณฑ์ที่ละเมิด


 • สิทธิบัตรสหรัฐอเมริกาหมายเลข ซึ่งครอบคลุม "วิธีการและเครื่องมือสำหรับการสื่อสารข้อมูลสรุป" โมโตโรล่าได้ออกสิทธิบัตรในปี 1999 และแสดงรายการ iPhone 4S และ iCloud ของ Apple เป็นผลิตภัณฑ์ที่ละเมิด


 • สิทธิบัตรสหรัฐอเมริกาหมายเลข ซึ่งครอบคลุม "ระบบสำหรับการสื่อสารตัวกรองเกณฑ์ที่ผู้ใช้เลือกที่จัดเตรียมไว้ที่ไคลเอนต์ไร้สายไปยังเซิร์ฟเวอร์การสื่อสารสำหรับการกรองข้อมูลที่ถ่ายโอนจากโฮสต์ไปยังไคลเอนต์ไร้สายดังกล่าว" โมโตโรล่าได้ออกสิทธิบัตรในปี 2000 และแสดงรายการ iPhone 4S และ iCloud ของ Apple เป็นผลิตภัณฑ์ที่ละเมิด


 • สิทธิบัตรสหรัฐอเมริกาหมายเลข ซึ่งครอบคลุม "เครื่องมือสำหรับควบคุมการใช้งานซอฟต์แวร์ที่เพิ่มลงในอุปกรณ์สื่อสารแบบพกพา" โมโตโรล่าได้ออกสิทธิบัตรในปี 1999 และระบุว่า iPhone 4S ของ Apple เป็นผลิตภัณฑ์ที่ละเมิด


 • สิทธิบัตรสหรัฐอเมริกาหมายเลข ซึ่งครอบคลุม "วิธีการและอุปกรณ์ในระบบส่งข้อความไร้สายสำหรับการแลกเปลี่ยนข้อมูลที่อยู่" โมโตโรล่าได้รับการจดสิทธิบัตรในปี 2545 และระบุว่า iPhone 4S และ iCloud ของ Apple เป็นผลิตภัณฑ์ที่ละเมิด

 • นี่คือการทะเลาะวิวาทกันล่าสุดระหว่างทั้งสอง บริษัท และมาถึงการสูญเสียสำหรับแอปเปิ้ลกับโมโตโรล่าก่อนที่คณะกรรมาธิการการค้าระหว่างประเทศ เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมากลุ่มกฎหมายกึ่งอิสระได้ออกคำตัดสินเบื้องต้นในการยื่นฟ้องโมโตโรล่าโดยแอปเปิลซึ่งพบว่า

เมื่อปีที่แล้วโมโตโรล่าได้คะแนนชนะแอปเปิลในเยอรมนีเมื่อศาลท้องถิ่นตัดสินว่า ผลิต iPhone และ iPad 3G รวมถึง ซึ่งกล่าวว่า Apple ละเมิดสิทธิบัตรของโมโตโรล่าสองตัว

เมื่อปีที่แล้ว Google ประกาศ ซึ่งเป็นข้อตกลงที่ยังไม่ปิด ฟลอเรียนมูลเลอร์สิทธิบัตรของ Foss Patents ตั้งข้อสังเกตว่า "Google ต้องได้รับอนุญาต" ชุดล่าสุดนี้ได้รับการกำหนดไว้ในข้อตกลงควบรวมกิจการของทั้งสอง บริษัท ซึ่งต้องได้รับความยินยอมจาก Google สำหรับ "การกระทำใหม่" ในศาล

Apple - ใช้แท็ก

 • การอ่าน
 • 22 เม.ย.
 • 21 เม.ย.
 • 21 เม.ย.
 • 20 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:42