ที่ตั้งปัจจุบัน:บัตรออนไลน์ความบันเทิง

Google ต้องการปิดแอป YouTube ใหม่ของ Microsoft

2019-06-08 แผนผังเว็บไซต์ :60รอง

แอป YouTube ใหม่ของ Microsoft สำหรับ Windows Phone 8 Microsoft

Google ได้ส่งจดหมายหยุดให้กับ Microsoft เพื่อขอให้ Microsoft ถอนแอป YouTube ที่ออกแบบใหม่สำหรับ Windows Phone 8 เพราะละเมิดข้อกำหนดในการให้บริการของ Google

The Verge ได้รายงาน และรวมถึงสำเนาของมันไว้ในเว็บไซต์

TOS ที่แอป Microsoft YouTube ละเมิดนั้นต้องปิดกั้นโฆษณาและอนุญาตให้ดาวน์โหลดวิดีโอจากเว็บไซต์ YouTube ของ Google

จากจดหมาย:

"ข้อตกลงของ YouTube กับผู้สร้างให้ทางเลือกแก่พวกเขาในการนำเสนอเนื้อหาและเผยแพร่และแอปพลิเคชันของคุณจะควบคุมเงื่อนไขข้อกำหนดในการให้บริการของ YouTube และข้อกำหนดในการให้บริการของ API โพสต์ที่ และ ถูกเขียนขึ้นเพื่อปกป้องผู้สร้างเนื้อหาจากการละเมิดประเภทนี้พวกเขาห้ามการดาวน์โหลดวิดีโอจากเว็บไซต์อย่างชัดเจนและห้ามไม่ให้เข้าถึงส่วนใด ๆ ของวิดีโอ YouTube ด้วยวิธีการอื่น ๆ การใช้เครื่องเล่น YouTube ที่ได้รับอนุญาตนอกจากนี้ยังปิดกั้นแอปพลิเคชันที่แก้ไขแทนที่แทรกแซงหรือปิดกั้นโฆษณาที่วางโดย YouTube ในวิดีโอ "

Google ขอให้ Microsoft ถอนการติดตั้งแอพจาก Windows Phone Store ทันทีและปิดการดาวน์โหลดที่มีอยู่ภายในวันที่ 22 พฤษภาคม

หลังจากที่บ่นว่า เมื่อฉันถามเจ้าหน้าที่ของ Microsoft เมื่อเร็ว ๆ นี้ว่ามีบางอย่างเปลี่ยนไปจากนโยบาย / จุดยืนของ API ที่อนุญาตให้ Microsoft ส่งมอบแอป YouTube ที่มีประสิทธิภาพมากกว่านี้โฆษกของ Microsoft ส่งข้อความต่อไปนี้:

"Windows Phone ลงทุนทรัพยากรทางวิศวกรรมเพิ่มเติมกับ API ที่มีอยู่เพื่อสร้างแอป Windows Phone ใหม่ที่มอบประสบการณ์การใช้งาน YouTube ที่ยอดเยี่ยมรวมถึงการรองรับคุณสมบัติ Windows Phone 8 ที่ไม่เหมือนใครเช่น Live Tiles และ Kids Corner "

ฉันยื่นมือออกไปทั้ง Microsoft และ Google เพื่อแสดงความคิดเห็นในจดหมาย โฆษกของ Google กล่าวว่า บริษัท ไม่ได้เสนอความคิดเห็นใด ๆ ยังไม่มีคำพูดจาก Microsoft

ช่วงเวลาของรายงาน The Verge นั้นน่าสนใจ Larry Page ซีอีโอของ Google เพียงไม่กี่นาทีก่อนที่จะเผยแพร่สดในระหว่างการถามตอบในการประชุมนักพัฒนา Google I / O ประจำปีของ บริษัท วิจารณ์ว่า Microsoft สำหรับการใช้ประโยชน์จาก Google โดยการประสานงานกับบริการส่งข้อความของ Google Talk และไม่ตอบสนอง API สำหรับบริการส่งข้อความของตัวเอง (สันนิษฐาน Skype)

อินเทอร์เฟซการเขียนโปรแกรมที่ แต่ Google อยู่ ซึ่งเป็นผู้สืบทอดของ Google Talk และ cross-platform ใหม่ของ Google บริการการสื่อสาร

เดิมเรื่องราวนี้ปรากฏเป็น " " ใน ZDNet

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:70