ที่ตั้งปัจจุบัน:บัตรออนไลน์ความบันเทิง

บัตรออนไลน์ความบันเทิง :ข้อเสนอ AT&T สำหรับสินทรัพย์ไร้สายในยุโรปขึ้นอยู่กับราคา - ซีอีโอ

2019-05-20 แผนผังเว็บไซต์ :99รอง

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ AT&T Randall Stephenson กล่าวเมื่อวันอังคาร บริษัท ของเขาจะซื้อสินทรัพย์ไร้สายในยุโรปหากมีราคาที่เหมาะสม

สตีเฟนสันปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับข้อตกลงที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการประชุม Goldman Sachs Communacopia ผู้บริหารกล่าวว่าผู้ประกอบการในยุโรปอยู่ไกลจากสหรัฐในด้านการลงทุนบรอดแบนด์ไร้สายส่วนใหญ่เป็นเพราะนโยบายด้านกฎระเบียบเกี่ยวกับใบอนุญาตคลื่นความถี่ทำให้การลงทุนในภูมิภาคท

แต่เขากล่าวว่าเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงนโยบายการลงทุนบรอดแบนด์ควรจะปิดตัวลง

“ สิ่งต่าง ๆ ที่ฉันเชื่อว่าเกิดขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป” เขากล่าวพร้อมเสริมว่าการย้ายโดย AT&T เพื่อเข้าสู่ยุโรปจะขึ้นอยู่กับการประเมินมูลค่าของสินทรัพย์ใด ๆ ที่มีอยู่

นักวิเคราะห์ได้คาดการณ์ว่า AT&T สามารถซื้อสินทรัพย์ในต่างประเทศจาก Vodafone Group Plc ซึ่งตกลงที่จะขายหุ้นใน Verizon Wireless ผู้ให้บริการเครือข่ายสหรัฐให้แก่ Verizon Communications Inc.

ในขณะเดียวกันในสหรัฐอเมริกาสตีเฟนสันกล่าวว่าเขาเชื่อว่าการควบรวมและซื้อกิจการ "ขนาดใหญ่" ไม่น่าจะเกิดขึ้นในอีกสามปีข้างหน้า

เขาอ้างว่ากระทรวงยุติธรรมสหรัฐกำลังปิดกั้นแผนการของ AT&T ในปี 2011 ที่จะซื้อ T-Mobile US Inc ในราคา 39 พันล้านเหรียญสหรัฐและการตัดสินใจครั้งล่าสุดโดยแขนต่อต้านการผูกขาดของหน่วยงานเพื่อหยุดสายการบินสหรัฐรายใหญ่สองสาย

“ มันจะลบคำถามทั้งหมดในใจของคุณเกี่ยวกับวิธีที่ DoJ คิดเกี่ยวกับการย้ายจากผู้เล่นระดับชาติสี่คนเป็นสามคน” สตีเฟนสันกล่าว

ในสิ่งที่จะเป็นข้อตกลงที่มีขนาดเล็กมาก Stephenson กล่าวว่า AT&T ใกล้เคียงกับการขายเสาสัญญาณไร้สาย แต่ไม่ได้ให้รายละเอียด

เขากล่าวว่า AT&T ไม่ได้รับผลกระทบจากการแข่งขันที่เพิ่มขึ้นในตลาดสหรัฐจากคู่แข่งเช่น T-Mobile ยกเว้นลูกค้าที่ไวต่อราคา

การรายงานโดย Sinead Carew; เรียบเรียงโดย Gerald E. McCormick และ Jeffrey Benkoe

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:300