ที่ตั้งปัจจุบัน:บัตรออนไลน์ความบันเทิง

Borland กระโดดเข้าสู่กลุ่มเครื่องมือ Java

2019-10-08 แผนผังเว็บไซต์ :278รอง

Borland Software ได้เข้าร่วมกลุ่มอุตสาหกรรมที่สนับสนุนเครื่องมือการเขียนโปรแกรมที่ดีกว่าในอุตสาหกรรม Java

Borland ประกาศว่าจะเข้าร่วม ในวันจันทร์ที่การ โฮสต์ในซานฟรานซิสโกโดยผู้สร้าง Java Sun Microsystems

JTC ก่อตั้งขึ้นในเดือนมกราคมโดย Sun Microsystems, BEA Systems, Oracle, SAP, SAS Institute, Compuware และ JetBrains ความตั้งใจของกลุ่มคือการทำหน้าที่เป็น "กระดานสนทนา" สำหรับการทำให้เครื่องมือ Java ใช้งานง่ายขึ้นและทำงานร่วมกันระหว่างผู้ให้บริการต่างๆตาม JTC

ในช่วงเวลาของการสร้าง JTC Borland ปฏิเสธคำเชิญให้เข้าร่วม ผู้บริหารของ บริษัท กล่าวว่า JTC ไม่ได้จัดตั้งกลไกที่ดีในการประสานงานกับ Java Community Process ซึ่งเป็นฟอรัมมาตรฐานอย่างเป็นทางการของ Java Borland จำหน่ายชุดเครื่องมือสำหรับการพัฒนาทั้งภาษาการเขียนโปรแกรม Java และเครื่องมือ. net ของ Microsoft

"บอร์แลนด์มีภาระผูกพันที่จะต้องทำให้แน่ใจว่าการพัฒนามาตรฐานจาวาสอดคล้องกับความต้องการของนักพัฒนา" จอร์จเปาลินีรองประธานและผู้จัดการทั่วไปของเครื่องมือสำหรับนักพัฒนาของบอร์แลนด์กล่าวในแถลงการณ์ "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับ JTC เพื่อสนับสนุนการทำงานร่วมกันระหว่างชุมชน"

IBM ซึ่งเป็น บริษัท เครื่องมือ Java รายใหญ่รายอื่นไม่ได้เข้าร่วมกลุ่ม แต่ไอบีเอ็มอาจจะมีส่วนร่วมกับกลุ่มนี้หากมูลนิธิโอเพนซอร์ส Eclipse ที่ก่อตั้งโดยไอบีเอ็มเลือกที่จะเข้าร่วม JTC กล่าวโดย Bob Sutor ผู้อำนวยการโครงสร้างพื้นฐานของไอบีเอ็มกล่าว

“ เราต้องการให้แน่ใจว่ามันเป็นเรื่องจริง - ซื่อสัตย์ต่อความดีจริงไม่ใช่แค่การแถลงข่าว” Sutor กล่าว "เราจะพิจารณาอย่างจริงจังว่าจะเข้าร่วมทันทีหรือทำงานผ่าน Eclipse"

มีวิธีการรวมเครื่องมือการพัฒนาหลายชนิดไว้ในแอพพลิเคชั่นการเขียนโปรแกรมเดียว Mike Milinkovich ผู้อำนวยการบริหารของ Eclipse กล่าวเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่า Eclipse ยังไม่บรรลุข้อตกลงการทำงานอย่างเป็นทางการกับ JTC แต่เปิดให้มีการหารือเกี่ยวกับความร่วมมือ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:111