ที่ตั้งปัจจุบัน:บัตรออนไลน์ความบันเทิง

แล็ปท็อปและ superchips ที่เป็นประกายกำลังจะมาถึงและในไม่ช้า

2019-10-08 แผนผังเว็บไซต์ :75รอง

ปีเทคโนโลยีอาจเริ่มต้นในเดือนมกราคมด้วยงาน CES แต่อยู่ตรงกลางตลอดทั้งปีที่งาน Computex งานแสดงเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียเมื่อเราเริ่มเห็นพลังการประมวลผลที่ขับเคลื่อนเทคโนโลยียุคหน้าจริงๆ

ในปีนี้เมื่อโลกแห่งเทคโนโลยีสืบเชื้อสายมาจากไต้หวันทั้งหมดนี้เกี่ยวกับการประมวลผลที่ชาญฉลาดรูปแบบใหม่สำหรับการเล่นเกมที่ดีขึ้นและนำประสบการณ์ที่เหนือกว่าเหล่านี้มาสู่มวลชนในราคาที่ดีขึ้น

แล็ปท็อปและเกม

ก่อนที่งาน Computex จะเริ่มขึ้นอย่างเป็นทางการประธาน Asus Jonney Shih ในงานแถลงข่าวของ บริษัท ได้มอบสิ่งที่พวกเขาชื่นชอบให้กับฝูงชน: แล็ปท็อปรุ่นใหม่ที่แวววาวและความรุนแรงอย่างรุนแรง .

เขาแสดงให้เราเห็นว่า ใหม่ (โลกแห่งเทคโนโลยีกำลังชื่นชอบคำว่า "P" ในขณะนี้) อุปกรณ์ระดับเริ่มต้นใหม่และ เซ็กซี่ - แปลงสภาพที่บางและเบากว่า MacBook Air Samsung ตามหลังสูทสองวันต่อมาด้วย ซึ่งแปลงสภาพได้ (พร้อมด้วย S Pen)

Rog-Zephyrus-8.jpg

แล็ปท็อปการเล่นเกม ROG Zephyrus ที่บางเฉียบของ Asus

Claire Reilly / CNET

การสวมหมวกที่แตกต่างคราวนี้สำหรับ ROG แบรนด์เกมของ Asus, Shih ได้เปิดตัว ในวันแรกของการแสดง ด้วย Nvidia GTX 1080 GPU ข้างในนั้นเป็นแล็ปท็อป "พกพาในมือเดียว" ซึ่งชี้ให้เห็นถึงหนึ่งในแนวโน้มที่ยิ่งใหญ่ของการแสดง - เสียงฮึดฮัดมากขึ้นโดยไม่มีน้ำหนัก (เพิ่มเติมด้านล่าง)

ในขณะที่ Microsoft ไม่ได้ให้ความสำคัญกับฮาร์ดแวร์มากนัก (บริษัท ได้เปิดตัว รุ่นใหม่เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา) แต่ก็มีอุปกรณ์ใหม่ ๆ แต่สิ่งที่สำคัญคือระบบนิเวศของ Windows เต็มรูปแบบ Microsoft ต้องการเล่นใน เพื่อนำ Cortana เข้าสู่บ้านอัจฉริยะของคุณและเพื่อให้แน่ใจว่า Windows 10 นั้นมีอยู่ทุกหนทุกแห่งในชีวิตของคุณ

ได้นำ ใหม่รวมถึงโปรเซสเซอร์แพ็คคอร์แปดตัวแรกรวมถึง เกิดจากการเป็นหุ้นส่วนของ บริษัท กับ AMD Dell มองเห็นพื้นที่เล่นเกมอย่างชัดเจน

นอกจากนี้ที่หน้าเกม MSI ก็แสดงพลังอันแรง ที่สามารถบรรจุ GeForce 1070 GPUs สองตัวและระบบทำความเย็นแห่งแรกของโลก

แบรนด์เหล่านี้ต้องการเพิ่มเวลาในหน้าจอของคุณอย่างชัดเจนและพวกเขายินดีที่จะนำเสนอรายละเอียดที่ทรงพลังหรือราคาที่ต่ำกว่าที่จะทำ

กำลังประมวลผล

ผู้ผลิตชิป Intel และ Nvidia ตั้งเป้าไว้สูงด้วยวิสัยทัศน์ของพวกเขาสำหรับพลังการประมวลผล

Nvidia เปิดตัว Isaac Initiative ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มปัญญาประดิษฐ์สำหรับการฝึกอบรมหุ่นยนต์แห่งอนาคตในสภาพแวดล้อมเสมือนจริงที่เรียกว่า Holodeck หุ่นยนต์ แต่คาดหวังเรื่องใหญ่ นอกจากนี้เรายังเห็น ของ บริษัท กับมนุษย์ที่อยู่ในพื้นที่เสมือน - เป็นเรื่องดีที่รู้ว่าเราสามารถเข้าร่วมหุ่นยนต์เป็นครั้งคราว

Intel ได้กำหนดวิสัยทัศน์ของอนาคต AI ของเราโดยแยกออกจากการอภิปรายอย่างละเอียดของชิปเซ็ตเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับอนาคตของข้อมูลขนาดใหญ่และอินเทอร์เน็ตของสิ่งต่าง ๆ

แต่สำหรับผู้ที่ชื่นชอบพีซี Nvidia และ Intel ก็มีข้อเสนอมากมาย Nvidia พูดถึงเทคโนโลยี ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อมอบประสิทธิภาพสูงสุดด้วยประสิทธิภาพสูงสุดทำให้ผู้ผลิตโน้ตบุ๊กมีขนาดเล็กลง (Zephyrus ของ ROG เป็นเด็กโปสเตอร์ขนาดใหญ่ที่นี่)

Intel เปิดตัวโปรเซสเซอร์ "Extreme megatasking" 18-core (กินใจแฟน VR สตรีมมิ่งและเครื่องมือตัดต่อวิดีโอ) รวมถึง ขนาดพกพา ใหม่ซึ่งทำให้พีซีกลายเป็นที่นิยมของคุณ มือ.

เอเอ็มดีไม่ได้ทำให้มันถึง 18 คอร์ แต่แสดงให้เห็นถึง น่าประทับใจซึ่งแน่นอนว่าจะทำให้ Intel ใช้เงินของมันได้อย่างแน่นอน

และ ... สิ่งที่สนุก

มันจะไม่เป็นงานแสดงเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียถ้าเราไม่ได้เห็นอุปกรณ์แปลก ๆ และมหัศจรรย์มากมายในการแสดง เราไป (และสูญเสียไม่ดี) ฝึก ที่แปลท่าทางเป็นข้อความและได้รับการเรียนทางเพศกับ VaGenie - ฉลาด

มีคอลเล็กชั่นอุปกรณ์ต่อพ่วงที่น่ากลัวมากมายรวมถึงแป้นพิมพ์ , อันน่าประทับใจและแผ่นรองเมาส์ Corsair Concept Zeus

และแน่นอนการเล่นเกมแท่นขุดเจาะ เสียงตะโกนออกมาอย่างรุนแรงต่อ moders เคสที่เปิดตัว mod ที่ คุณทำให้วัน Computex ที่ยาวนานคุ้มค่า

ดำดิ่งสู่ส่วนที่เหลือของ ของ CNET

: ดูตัวอย่างเรื่องราวที่คุณจะพบได้ใน CNET ฉบับแผงหนังสือ

งาน Computex 2018

  • การอ่าน
  • 10 มิ.ย.
  • 8 มิถุนายน
  • 8 มิถุนายน
  • 7 มิถุนายน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:270