ที่ตั้งปัจจุบัน:บัตรออนไลน์ความบันเทิง

McAfee ได้รับ Wireless Security

2019-10-01 แผนผังเว็บไซต์ :216รอง

McAfee ได้ยืนยันการซื้อ Wireless Security ซึ่งเป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ป้องกัน Wi-Fi สำหรับผู้บริโภคและธุรกิจขนาดเล็ก

ตามที่ การซื้อกิจการครั้งนี้คาดว่าจะช่วยให้ยักษ์ใหญ่ด้านความปลอดภัยของ McAfee ในตลาด Wi-Fi ของผู้บริโภคเพิ่มขึ้นโดยให้บริการและผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม ข้อตกลงดังกล่าวได้ประกาศเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาว่าอาจจะทำหน้าที่เป็นแท่นวางสินค้าสำหรับ McAfee เพื่อติดต่อผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตด้วยบริการระดับพรีเมี่ยมที่พวกเขาสามารถขายให้กับลูกค้าได้

“ โลกที่เราอาศัยอยู่นั้นไร้สายมากขึ้น แต่ผู้ใช้ส่วนใหญ่ไม่ได้เปิดใช้งานการรักษาความปลอดภัยที่เหมาะสมและมีการป้องกันเพิ่มเติมเพื่อรักษาความปลอดภัยเครือข่ายไร้สาย” George Samenuk หัวหน้าผู้บริหารของ McAfee กล่าวในแถลงการณ์

McAfee ซื้อหุ้นเทคโนโลยีและสินทรัพย์ที่โดดเด่นของ Wireless Security ทั้งหมด McAfee จ่ายเงินให้ บริษัท ประมาณ $ 20 ล้านผู้บริหารกล่าวระหว่างการออกอากาศทางเว็บเมื่อวันพฤหัสบดี

เทคโนโลยีของ Wireless Security จะรวมอยู่ในผลิตภัณฑ์หลักของ McAfee รวมถึง Internet Security Suite, VirusScan และ Personal Firewall บริษัท กล่าวในแถลงการณ์ เทคโนโลยีของ Wireless Security จะถูกรวมเข้ากับ Managed VirusScan ของ McAfee ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก

McAfee ซานตาคลาราซึ่งตั้งอยู่ในรัฐแคลิฟอร์เนียมีแผนที่จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ความปลอดภัยสำหรับผู้บริโภค Wi-Fi ใหม่ในฤดูใบไม้ร่วง

ผลิตภัณฑ์เพื่อผู้บริโภคได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ผู้คนเปิดใช้งานระบบของพวกเขาด้วยการรักษาความปลอดภัย Wi-Fi ด้วยการคลิกเมาส์เพียงครั้งเดียวเช่นเดียวกับความสะดวกในกระบวนการเพิ่มพีซีในเครือข่าย Wi-Fi ของพวกเขา Bill Kerrigan รองประธานอาวุโส ระหว่างการออกอากาศทางเว็บ

เขาเสริมว่าแอปพลิเคชั่นความปลอดภัย Wi-Fi จะ "รักษาตัวเอง" ตัวอย่างเช่นคีย์เข้ารหัสจะหมุนโดยไม่มีการโต้ตอบกับผู้ใช้

การรักษาความปลอดภัยแบบไร้สายซึ่งตั้งอยู่ในเรดวูดซิตี้รัฐแคลิฟอร์เนียรองรับการ์ดเครือข่ายเกือบทั้งหมดรวมถึง WEP (ความเป็นส่วนตัวแบบมีสายเท่าเทียมกัน) และ WPA-PSK (โหมดคีย์ที่กำหนดล่วงหน้าไว้ล่วงหน้า Wi-Fi Protected Access) นอกจากนี้ยังรองรับเราเตอร์ไร้สายส่วนใหญ่จาก บริษัท ขนาดใหญ่เช่น Linksys, D-Link และ Netgear รวมถึงอุปกรณ์บางอย่างจาก Belkin, Proxim และ 3Com

เนื่องจาก ดังนั้นจึงมี สำหรับคนจำนวนมากความซับซ้อนของการจัดการกับเครือข่ายไร้สายคือการต่อสู้และพวกเขาก็จบลงด้วยการวางระบบความปลอดภัยบนเครื่องสำรองไฟ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:123