ที่ตั้งปัจจุบัน:บัตรออนไลน์ความบันเทิง

FCC ขอให้มอบอำนาจให้ 'ที่อยู่อีเมลพกพา'

2019-09-08 แผนผังเว็บไซต์ :290รอง

คณะกรรมาธิการการสื่อสารแห่งชาติกำลังถูกขอให้ทำสิ่งที่โง่อย่างน่าทึ่ง: สร้าง "ที่อยู่อีเมลพกพาบังคับ"

แนวคิดก็คือเนื่องจากที่ทำการไปรษณีย์ของสหรัฐฯเสนอให้ส่งต่อจดหมายจริงและเนื่องจากกฎของ FCC กำหนดให้ผู้ให้บริการโทรศัพท์ต้องเสนอหมายเลขพกพาหลักการเดียวกันนี้จึงควรขยายไปยังบัญชีอีเมล

ต่อไปนี้เป็นข้อความที่ตัดตอนมาจาก ถึง FCC ที่ขอให้มีการกำหนดกฎทันที:

ในโลกปัจจุบันบุคคลและธุรกิจจำนวนมากขึ้นอยู่กับที่อยู่อีเมลของพวกเขาเป็นอย่างมากเช่นเดียวกับหมายเลขโทรศัพท์ของพวกเขาในฐานะที่เป็นจุดติดต่อสาธารณะกับโลกที่ใหญ่กว่า ที่อยู่อีเมลของ One เป็นองค์ประกอบสำคัญของเมทริกซ์ขนาดเล็กของลักษณะที่เป็นตัวตนสาธารณะของเรา: ชื่อคนที่อยู่หมายเลขโทรศัพท์หนึ่งและที่อยู่อีเมล นี่คือวิธีที่โลกรู้ว่าเราเป็นใครและจะติดต่อเราได้อย่างไร ที่อยู่อีเมลจะถูกรวมไว้ในหัวจดหมาย, ประวัติย่อและเว็บไซต์ การสูญเสียที่อยู่อีเมลจึงเป็นความเสียหายอย่างมากต่อธุรกิจใด ๆ เนื่องจากไม่เพียง แต่ต้องทิ้งวัสดุหลักประกันทั้งหมด แต่ความปรารถนาดีทั้งหมดที่ได้รับการสร้างขึ้นในช่วงหลายปีที่มีที่อยู่นั้นจะหายไปในไม่กี่วินาที หากที่อยู่ถูกยกเลิก

วิธีแก้ไขปัญหานี้ชัดเจน: ต้องใช้ ISP เพื่อรับส่งอีเมลพอร์ตไปยังที่อยู่อีเมลใหม่ที่กำหนดโดยลูกค้า ไม่มีเหตุผลทางเทคนิคเลยทำไมอีเมลที่ส่งถึง "[email protected]" ไม่สามารถส่งต่อโดยอัตโนมัติโดย AOL ไปที่ "[email protected]" สิ่งนี้จะไม่ต้องใช้เครื่องมือทางเทคนิคใด ๆ ที่ LNP ตกทอดและสามารถนำมาใช้ได้เกือบจะในทันที มาตรการง่ายๆนี้จะช่วยให้ประชาชนชาวอเมริกัน - ทั้งผู้บริโภคและชุมชนธุรกิจ - มีความเชื่อมั่นขั้นพื้นฐานว่าตัวตนหรือธุรกิจของพวกเขาจะไม่สามารถถูกทำลายได้ใน ISP ของตน

คำร้องถูกยื่นโดย Gail Mortenson นักเขียนอิสระในวอชิงตันดีซีซึ่งทำงานกับฝ่ายบริการลูกค้า AOL เมื่อเธอพยายามหยุดจ่ายค่าบริการรายเดือน (บริการ AOL บางอย่างเช่นอีเมล ) Mortenson กล่าวว่าบัญชี AOL ของเธอถูกปิดอย่างกะทันหันหลังจากที่เธอเปิดเผยกับฝ่ายบริการลูกค้าของ AOL ว่าลูกชายของเธอเป็นผู้เยาว์เมื่อเขาเปิดมัน

ตอนนี้ฉันยอมรับว่า AOL ไม่มีเหตุผล แต่นั่นไม่ได้หมายความว่า FCC จำเป็นต้องมีส่วนร่วม เหตุใดข้อเสนอของมอร์เทนสันจึงโง่ ให้ฉันนับวิธี:

1. หากคุณดำเนินธุรกิจประเภทใดก็ตามแม้แต่ธุรกิจการเขียนอิสระก็ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้ที่อยู่อีเมล AOL, Hotmail หรือ Yahoo นี่จะเป็นตัวตนออนไลน์ของคุณในอนาคตอันใกล้และคุณไม่รู้ว่า บริษัท เหล่านั้นจะอยู่รายรอบ (หรือถ้าคุณชอบลูกค้าอีเมลหรือค่าธรรมเนียมรายปี) นับจากนี้ ซื้อชื่อโดเมนของคุณเองประมาณ $ 10 ต่อปีแทน

2. E-mail ไม่ใช่ระบบโทรศัพท์ วิธีการส่งต่ออีเมลมีไว้สำหรับข้อความที่จะได้รับโดย [email protected] ซึ่ง ของ AOL จะส่งต่อไปยัง [email protected] หากลูกค้าเปลี่ยนบัญชีเป็นครั้งที่สองข้อความจะถูกส่งต่อจาก AOL ไปยัง Yahoo และอีกครั้งเพื่อ [email protected] ข้อความใด ๆ ถึง address1 จะเด้งผ่านผู้ให้บริการอีเมลที่แตกต่างกันสามรายซึ่งเป็นเส้นทางการจัดส่งที่ไม่มีประสิทธิภาพอย่างน่ากลัว นอกจากนี้ยังแนะนำวิธีเพิ่มเติมในการจัดส่งให้ล้มเหลว หากแม้แต่ผู้ให้บริการอีเมลรายหนึ่งในเครือข่ายที่ประสบปัญหาเครือข่ายอีเมลไปยังที่อยู่ 1 จะไม่ผ่าน

3. อีเมลฟรี ลองทำอย่างนั้น โดยที่ฉันหมายถึง บริษัท เช่น Yahoo และ Microsoft เสนอบริการอีเมลฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพื่อแลกกับการส่งโฆษณาให้เรา หากพวกเขาถูกบังคับโดย FCC edict ให้เป็นบริการส่งต่ออีเมลฟรีและพวกเขาไม่สามารถทำเงินได้เลยพวกเขาอาจมีโอกาสน้อยที่จะให้บริการอีเมลฟรี (หรือขนาดกล่องจดหมายใจกว้าง) ตั้งแต่แรก

4. ชื่อโดเมนเป็นแบบพกพา แต่ที่อยู่อีเมลไม่ใช่ วิศวกรอินเทอร์เน็ตอ้างถึง " " และแนวคิดที่คล้ายกันนำไปใช้กับนโยบายเช่นกัน หากคุณเป็นเจ้าของชื่อโดเมนและไม่ชอบผู้รับจดทะเบียนหรือผู้ให้บริการโฮสติ้งคุณสามารถนำธุรกิจของคุณไปที่อื่นในตลาดที่มีการแข่งขันสูง ที่อยู่อีเมลเป็นระดับที่ไม่ถูกต้องของนโยบายสแต็กที่จะกำหนดเป้าหมาย

5. FCC อาจไม่มีอำนาจในการทำเช่นนี้ ถ้าศาลอุทธรณ์ศาลสหรัฐฯใน DC Circuit หนีไปกับการบังคับใช้ธงออกอากาศเหตุใดจึงทำให้ FCC หลุดจากการบังคับใช้ข้อกำหนดการพกพาอีเมลที่น่าสงสัยยิ่งขึ้น?

6. การพกพาอีเมลมีอยู่แล้วในบางรูปแบบ Gmail ให้ ราคา $ 20 ต่อปีเช่นกัน ไม่มีอะไรจะหยุดบริการอื่น ๆ จากการใช้การส่งต่ออีเมล (อาจเป็นเวลาหนึ่งปีหลังจากที่ลูกค้าปิดบัญชีของเขา) เพื่อแยกความแตกต่างจากคู่แข่ง หรือมาจากมาตรฐาน Internetwide หากมีความต้องการของลูกค้าเพียงพอ

7. ไม่มีความล้มเหลวของตลาด ไม่เพียง แต่เป็นการควบคุมล่วงหน้าที่ไม่ค่อยฉลาดนัก แต่มันเพิ่มเป็นสองเท่าเป็นพิเศษเมื่อไม่มี นักเศรษฐศาสตร์บางคนใช้เพื่ออธิบายเมื่อตลาดเสรีไม่มีประสิทธิภาพเนื่องจากการแข่งขันที่ไม่สมบูรณ์ การซื้อชื่อโดเมนของคุณเองเป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามกับความล้มเหลวของตลาดที่ถูกกล่าวหา นอกจากนี้ แนวโน้มที่จะนำไปสู่สิ่งที่รู้จักกันว่าเป็น

ฉันไม่มีความรู้ภายในเกี่ยวกับว่า FCC จะใช้ Mortenson อย่างจริงจังเพียงพอที่จะเริ่มดำเนินการอย่างเป็นทางการ แต่สิ่งแปลก ๆ เกิดขึ้นในวอชิงตันและบางครั้งการส่องแสงจ้าของข้อเสนอที่โง่เป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะทำให้แน่ใจว่าพวกเขาจะหมดอายุอย่างเงียบ ๆ ในที่มืด

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:40