ที่ตั้งปัจจุบัน:บัตรออนไลน์ความบันเทิง

เอทานอลไม่ใช่คำวิเศษ

2019-09-08 แผนผังเว็บไซต์ :21รอง

การปฏิวัติเทคโนโลยีที่สะอาดได้เริ่มขึ้นแล้วแทบจะไม่ แต่มีบทเรียนสำคัญที่ต้องเรียนรู้อยู่แล้ว - บทเรียนที่สามารถช่วยให้นักลงทุนได้รับผลตอบแทนสูงสุด

หนึ่งในบทเรียนที่ใหญ่ที่สุดมาจากประสบการณ์ของเอทานอล ผู้ร่วมทุนอย่างชาญฉลาดเห็นถึงคำสัญญาและศักยภาพของเชื้อเพลิงจากข้าวโพดในช่วงต้นและพวกเขาลงทุนอย่างชาญฉลาดและประสบความสำเร็จ

แต่ความสำเร็จในการผลิตเอทานอลกลายเป็นดาบสองคม การประเมินมูลค่าที่แข็งแกร่งและความคาดหวังของผลตอบแทนที่แข็งแกร่ง - แน่นอน แต่ยังมีความต้องการข้าวโพดและราคาสินค้าโภคภัณฑ์สูงขึ้นอย่างมากซึ่งทำให้เศรษฐกิจยากขึ้น ผู้เล่นเพื่อเข้าสู่ตลาดเอทานอล และข้อเสนออื่น ๆ ที่จะต้องทำ - โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสัญญาส่งออกด้านหลังที่รับประกัน

ก่อนที่เราจะทำข้อตกลงด้านเทคโนโลยีสะอาดนั้นจำเป็นที่เราจะต้องเข้าถึงแหล่งจัดหาและราคาล็อคอินอย่างสมเหตุสมผล

มีสิ่งที่สำคัญสำหรับนักลงทุนที่นี่ คุณธรรมของเรื่องราวพลังงานที่ยั่งยืนถ้าคุณจะ พูดง่ายๆก็คือก่อนที่เราจะทำข้อตกลงด้านเทคโนโลยีที่สะอาดเป็นสิ่งสำคัญที่เราจะต้องได้รับการเข้าถึงที่เหมาะสมในการจัดหาอินพุตและราคาล็อคอิน

ข้อมูลเชิงลึกอีกประการหนึ่งจากประสบการณ์เอทานอลคือเราต้องเริ่มขยายความคิดของเราเมื่อพูดถึงพลังงานทางเลือก

หุ้นฟีดเช่นข้าวโพดมีผลผลิตหลายรายการและมีความอ่อนไหวต่อราคาตามที่เราได้เรียนรู้ แต่ขยะหรือสิ่งปฏิกูลนั้นมีอยู่มากมายต้องถูกกำจัดและมีผลทางเศรษฐกิจ จำกัด บรรทัดล่างคือพวกเขาอาจพิสูจน์ว่าเป็นการลงทุนที่มีความเสี่ยงน้อยกว่าเอทานอลจากข้าวโพด สาหร่ายซึ่งสามารถปลูกได้อย่างรวดเร็วและคุ้มค่ากว่าข้าวโพดต้นปาล์มหรือคาโนลาอาจมีความเสี่ยงน้อยกว่า

มีหลาย บริษัท ที่เข้าใจเรื่องนี้อยู่แล้ว

ตัวอย่างเช่น เป็นผู้บุกเบิกในการพัฒนาเทคโนโลยีเครื่องปฏิกรณ์ชีวภาพสาหร่ายที่แปลงคาร์บอนไดออกไซด์ในก๊าซปล่องควันเป็นเชื้อเพลิงชีวภาพที่สะอาดและหมุนเวียนได้

ใช้เทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์ - รวมถึงการผึ่งให้แห้งที่เป็นนวัตกรรม, การเพิ่มความเข้มข้นของกระบวนการ, การทำให้เป็นแก๊ส, การเร่งปฏิกิริยาและการดักจับคาร์บอน - เพื่อเปิดใช้งานการกลั่นของชีวมวลหลายรูปแบบ

บริษัท ที่สามที่ควรค่าแก่การพิจารณาคือ ซึ่งกำลังพัฒนา biorefinery $ 260 ล้านบนพื้นที่ 2,700 เอเคอร์ประมาณ 100 ไมล์ทางตะวันตกของฟีนิกซ์ โรงกลั่นชีวภาพจะมีประสิทธิภาพและคุ้มค่าในการผลิตเอทานอลคุณภาพสูงไบโอดีเซลนมและผลิตภัณฑ์นมรวมถึงอาหารสัตว์ XL Renewables ได้พัฒนาเทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์ในการผลิตชีวมวลสาหร่ายจำนวนมากเพื่อใช้เป็นวัตถุดิบสำหรับผลิตเอทานอลและไบโอดีเซล

ฉันเชื่อว่าเมื่อประวัติศาสตร์ของการปฏิวัติเทคโนโลยีสะอาดถูกเขียนขึ้นในที่สุดวีรบุรุษการลงทุน - ผู้เล่นที่สร้างรายได้และความแตกต่าง - จะเป็นคนที่ควบคุมวัตถุดิบบนพื้นฐานที่ยั่งยืน ฉันขอพูดอีกวิธีหนึ่ง: ในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์สิ่งสำคัญสำหรับความสำเร็จทางการเงินคือทำเลที่ตั้งทำเลที่ตั้ง; ในพลังงานที่ยั่งยืนมันเป็นอินพุตปัจจัยการผลิตปัจจัยการผลิต

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:50