ที่ตั้งปัจจุบัน:บัตรออนไลน์ความบันเทิง

ทบทวนสัปดาห์: Apple iKiller อยู่ที่ไหน?

2019-09-08 แผนผังเว็บไซต์ :48รอง

บัลลังก์แกดเจ็ตของ Apple ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ - แต่พวกเขามีกล้ามเนื้อเพื่อทำงานให้สำเร็จหรือไม่?

Salvo แรกมาจาก Microsoft ซึ่งประกาศว่าจะเปิด ในเดือนพฤศจิกายนรวมถึงสองรุ่นที่มีหน่วยความจำแฟลช รุ่น 4GB และ 8GB เป็นผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกันของ iPod Nano ที่จะขายในราคาขายปลีกที่แนะนำคือ $ 149 และ $ 199 ตามลำดับ ผู้เล่น 80GB ที่ติดตั้งฮาร์ดไดรฟ์จะขายในราคา $ 249 รูปแบบการกำหนดราคาสำหรับอุปกรณ์นั้นสะท้อนถึง iPod ของ Apple อย่างแท้จริง

การเปลี่ยนแปลงอื่น ๆ บางอย่างรวมถึงการยกเครื่องซอฟต์แวร์และการออกแบบ Marketplace ซึ่งเป็นร้านขายอุปกรณ์ดนตรีของ Zune คุณสมบัติที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้แก่ การซิงค์แบบไร้สายและ Zune Pad ใหม่ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ไวต่อการสัมผัสที่ช่วยให้ผู้คนเลื่อนนิ้วผ่านปุ่มนำทางหลักแทนที่จะต้องคลิกตลอดเวลา

อย่างไรก็ตามนักวิเคราะห์กล่าวว่า Zune รุ่นใหม่ไม่ได้มีอะไรดีไปกว่า iPod เป็นเวลากว่าหนึ่งปีแล้วที่ไมโครซอฟท์เริ่มพัฒนาเครื่องเล่นเพลงและ บริษัท ยังคงไม่มีร้านขายวิดีโอเปรียบได้กับ iTunes ตลาดของ Zune จะเริ่มนำเสนอมิวสิควิดีโอ แต่ก็ยังไม่มีรายการทีวี ในขณะที่ไมโครซอฟท์รู้สึกกังวลเกี่ยวกับปุ่มการนำทางแบบสัมผัสที่ไวต่อใหม่ iPods ใหม่มาพร้อมกับหน้าจอสัมผัสที่ไวต่อการสัมผัส

ในขณะที่ผู้อ่าน CNET จำนวนมากประณามหรือปกป้องอุปกรณ์ใหม่ซึ่ง News.com เรียนรู้คือ กำหนดให้พร้อมใช้งานในวันที่ 13 พฤศจิกายน ผู้อ่านคนหนึ่งแนะนำว่าพวกเขาไม่ต้องทำอะไรมากมายในขณะที่ประเมินผู้เล่นที่ยังไม่ออกวางจำหน่าย

"มันเป็นเรื่องน่าเศร้าที่คนไม่ลองทำอะไรซักอย่างก่อนที่จะพูดว่า" ฉันเกลียดมัน! " .

อีกด้านหนึ่ง Verizon Wireless หวังว่าจะเป็นที่นิยมใน iPhone สำหรับวันหยุดฤดูกาล 2550 บริษัท คาดว่าจะมีโทรศัพท์เหล่านี้และอื่น ๆ บนชั้นวางร้านค้าของ Verizon Wireless ก่อนวันขอบคุณพระเจ้า

LG Voyager เป็นโทรศัพท์รุ่นแรกที่ Verizon Wireless นำเสนอเช่นเดียวกับ iPhone ของ Apple ที่มีหน้าจอสัมผัสภายนอกขนาดใหญ่ Verizon Wireless ยังเปิดตัว BlackBerry Pearl รุ่นยอดนิยม ต่างจากรุ่นที่ขายโดย AT&T หรือ T-Mobile เวอร์ชันของ Verizon จะทำงานผ่านเครือข่าย 3G

อย่างไรก็ตามภาพตัวอย่างมีนักข่าว CNET News.com หนึ่งราย สงสัยว่าที่นักฆ่า iPhone อยู่ในชุด พูดว่า "ฉันไม่ได้รู้สึกปลื้มกับโทรศัพท์ที่ Verizon แสดงออก" นักข่าวกล่าวเสริมว่าเธอไม่คิดว่าผู้คนจะประทับใจกับ iPhone และหวังว่าจะได้รับหนึ่งในเทศกาลวันหยุดนี้จะมีความสุขกับโทรศัพท์ Verizon Wireless ในถุงน่องของพวกเขา

เพลงยังคงตำหนิ
สปอตไลต์กลับไปต่อสู้กับการแชร์ไฟล์ออนไลน์ในฐานะผู้หญิงมินนิโซตา สั่งให้จ่าย $ 220,000 ถึงหกของค่ายเพลงชั้นนำ หลังจากคณะลูกขุนของรัฐบาลกลางพบว่าเธอแบ่งปันเพลงที่มีลิขสิทธิ์ทางอินเทอร์เน็ต Jammie Thomas ผู้ซึ่งถูกกล่าวหาว่าร่วมกันมากกว่า 1,700 เพลงเลือกที่จะต่อสู้ในศาลกับอุตสาหกรรมการบันทึกแทนที่จะจ่ายเงินน้อยลง

กรณีถูกทำเครื่องหมายในครั้งแรกที่กรณีการแชร์ไฟล์เพลงหายไปต่อหน้าคณะลูกขุน โทมัสปฏิเสธการกระทำผิด ในขณะที่เธอถูกกล่าวหาว่าแบ่งปันเพลงกับ Kazaa เธอแย้งว่าเธอไม่ได้เป็นเจ้าของบัญชี Kazaa

ในขณะเดียวกันความเบื่อหน่ายของข้อความต่อต้านการถูกละเว้นโดยชุดวัยรุ่นและวิทยาลัยอายุของพวกเขา อุตสาหกรรมบันเทิงกำลังพยายามปลูกฝังสาวกที่อายุน้อยกว่า . ผู้แทนจากสมาคมซอฟต์แวร์ความบันเทิงกลุ่มการค้าของอุตสาหกรรมวิดีโอเกมและสมาคมอุตสาหกรรมการบันทึกเสียงแห่งแคนาดาได้อธิบายถึงกลยุทธ์ของพวกเขาในการประชุมสุดยอดผู้นำสหภาพแรงงานในสัปดาห์นี้ซึ่งจัดโดยหอการค้าสหรัฐ

สมาคมซอฟท์แวร์เพื่อความบันเทิงได้พัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอนด้านลิขสิทธิ์เพื่อมุ่งสู่โรงเรียนอนุบาลผ่านชุดเกรดห้า ตั้งแต่ปี 2005 องค์กรได้พยายามหาวิธีที่จะทำให้ครูรวมเอาหลักคำสอนเข้าไว้ในบทเรียนประจำวันของพวกเขา ส่วนประกอบซึ่งรวมถึงแผนภูมิคำแนะนำของครูแผนการสอนและโปสเตอร์ติดผนังที่ชวนนักเรียนไปที่ "เข้าร่วมทีม" มีให้บริการออนไลน์แล้ว

Jeff Zucker CEO ของ NBC Universal ยังได้แชร์แผนการโจมตีที่มีความยาวในการกล่าวสุนทรพจน์ที่การประชุมสุดยอดต่อต้านการผูกขาด ผู้ถือลิขสิทธิ์กำลัง "แพ้การต่อสู้" กับการละเมิดลิขสิทธิ์ และจะไม่มีวันชนะจนกว่ารัฐบาลและอุตสาหกรรมต่างๆจะได้รับประโยชน์เชิงรุก Zucker กล่าว

เขาต้องการให้มีการละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาที่ถูกกล่าวหาว่าจะเป็นจุดศูนย์กลางในทุกระดับของรัฐบาลตั้งแต่ทำเนียบขาวไปจนถึงสถานทูตสหรัฐฯทั่วโลก เขาต้องการให้สภาคองเกรสสร้างแผนกบังคับใช้ IP โดยเฉพาะและเสนอทุนรัฐบาลกลางสำหรับหน่วยงานของรัฐและรัฐบาลท้องถิ่นเพื่อเพิ่มความพยายามในการตรวจสอบของตนเอง

วอชิงตันกลับสู่เน็ต
มีเพียงไม่กี่สัปดาห์ก่อนที่รัฐบาลกลางจะหยุดภาษีการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตหมดอายุของพรรครีพับลิวุฒิสภาจำนวนหนึ่ง การใช้รูปแบบใหม่ของความกดดันต่อผู้นำประชาธิปไตย . Sen. John Sununu (RN.H. ) แนะนำรุ่นที่เหมือนกันของใบเรียกเก็บเงินใหม่ของเขาตั้งแต่เดือนมกราคมที่จะทำให้การเลื่อนการชำระหนี้ที่มีอยู่ถาวรสิ้นสุดลงในวันที่ 1 พฤศจิกายนเว้นแต่สภาคองเกรสจะผ่านข้อเสนอของเขาหรืออย่างน้อยก็เป็นการขยายชั่วคราวอีกครั้ง ไม่เป็นอะไรที่ขัดขวางไม่ให้รัฐและรัฐบาลท้องถิ่นส่วนใหญ่ไม่ให้เสียภาษีอินเทอร์เน็ตรวมถึง DSL เคเบิลโมเด็มและบริการส่งข้อมูลไร้สายประเภท BlackBerry

ความแตกต่างในครั้งนี้คือซูนูนูยื่นข้อเสนอภายใต้กระบวนการพิจารณาของวุฒิสภาซึ่งเรียกว่ากฎข้อ 14 ซึ่งทำให้มีสิทธิ์ได้รับการพิจารณาในชั้นวุฒิสภาทันที นั่นเป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากโดยทั่วไปแล้วตั๋วเงินจะต้องถูกล้างออกผ่านคณะอนุกรรมการและการลงมติของคณะกรรมการซึ่งเป็นกระบวนการที่ใช้เวลานานเช่นเดียวกับในปีนี้

มากกว่าหนึ่งปีนับตั้งแต่มีรายงานว่า บริษัท โทรศัพท์รายใหญ่ในสหรัฐอเมริกาบางรายได้อนุญาตให้รัฐบาลสอดแนมเข้าถึงบันทึกลูกค้าซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมการดักฟังโทรศัพท์โดยไม่ต้องมีใบอนุญาตจากรัฐบาล คณะกรรมการรัฐสภาได้ตัดสินใจที่จะตรวจสอบการเรียกร้องเหล่านั้น . ผู้นำประชาธิปไตยของสภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกาคณะกรรมการพลังงานและการพาณิชย์ส่งจดหมายถึง AT&T, Verizon Communications และ Qwest Communications International ซึ่งวางคำถามโดยละเอียดเกี่ยวกับกระบวนการของพวกเขาสำหรับการจัดหาบันทึกเพื่อตอบสนองความต้องการของรัฐบาล

คำถามค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับหัวข้อที่หลากหลายรวมถึงวิธีที่ บริษัท ได้รับและปฏิบัติตามคำขอของรัฐบาลสำหรับข้อมูลไม่ว่าพวกเขาจะถูกขอให้ส่งมอบข้อมูลโดยไม่ได้รับคำสั่งจากศาลหรือไม่เหตุผลทางกฎหมายที่รัฐบาลใช้ในการแสวงหาลูกค้า ข้อมูลไม่ว่าจะเป็น บริษัท ที่เคยถูกขอให้ติดตั้งอุปกรณ์ที่ส่งสำเนาของการรับส่งข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตไปยังบุคคลที่สามหรือไม่และ บริษัท เหล่านั้นเคยได้รับการยกเว้นทางกฎหมายจากรัฐบาลเพื่อแลกกับความพยายามของพวกเขาหรือไม่

และมีข่าวดีสำหรับทุกคนที่มีส่วนร่วมใน "วารสารศาสตร์" เป็นประจำซึ่งดูเหมือนว่าจะมีบล็อกเกอร์: คุณ โดยทั่วไปจะไม่ถูกบังคับให้เปิดเผยแหล่งข้อมูลที่เป็นความลับ ในกรณีรัฐบาลกลางภายใต้ใบเรียกเก็บเงินที่ได้รับอนุมัติจากคณะกรรมการวุฒิสภาสหรัฐอเมริกา

"สิทธิพิเศษของนักข่าว" บางรูปแบบไม่ว่าจะผ่านทางกฎหมายหรือการตัดสินของศาลมีอยู่แล้วใน 49 รัฐและ District of Columbia การเรียกเก็บเงินนี้จะขยายความคุ้มครองไปยังกรณีของรัฐบาลกลางป้องกันใครก็ตามที่มีส่วนร่วมในการปฏิบัติของ "สื่อสารมวลชน" - มีจำนวนของข้อยกเว้นตามธรรมชาติ - จากการถูกบังคับให้ให้ข้อมูลที่เป็นความลับหรือให้การเป็นพยาน

พื้นที่พิเศษ
เมื่อสหภาพโซเวียตเปิดตัว "ตุลาคมประหลาดใจ" ในปี 1957 มันเริ่มการแข่งขันอวกาศกับสหรัฐอเมริกาส่วนใหญ่ได้แรงหนุนจากการเมืองและความกลัว ขณะนี้เมื่อครบรอบ 50 ปีของการเปิดตัว Sputnik 1 ในวันที่ 4 ตุลาคมใบหน้าของการสำรวจอวกาศก็เปลี่ยนไปอย่างมาก

ใน CNET News.com พิจารณา อย่างไรและ อย่างไร รวมถึงสถานะของ และการที่รัฐบาลและนักธุรกิจเอกชนต่าง ในอวกาศ

นอกจากนี้ยังทราบ
Skype ผู้ร่วมก่อตั้งและหัวหน้าผู้บริหาร Niklas Zennstrom และ eBay บอกว่าจะใช้เงิน $ 900 ล้านที่เรียกว่าการด้อยค่ากับมูลค่าของ บริษัท โทรศัพท์อินเทอร์เน็ตที่ได้มาเมื่อสองปีที่แล้ว ... ในสัญญาณที่ชัดเจนว่า Microsoft เห็นภัยคุกคามที่เกิดจากธุรกิจดั้งเดิมกำลังออนไลน์ บริษัท กำลัง ... Adobe Systems คือ การขยายการบริการออนไลน์อย่างจริงจัง ตามที่ต้องการรวบรวมรายได้จากเว็บมากขึ้น ... ของ ในสัปดาห์นี้รวบรวมชื่อที่ยิ่งใหญ่ทั้งหมดในเครื่องใช้ไฟฟ้าและทำให้จุดอ่อนของประเทศที่มีเทคโนโลยีขั้นสูงในการแสดงผลเต็มรูปแบบ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:239