ที่ตั้งปัจจุบัน:บัตรออนไลน์ความบันเทิง

การพิจารณาคดียึดถือกับกลยุทธ์การเก็บข้อมูลลูกค้า Verizon

2019-08-22 แผนผังเว็บไซต์ :166รอง

ปกครอง

ศาลรัฐบาลกลางอุทธรณ์เมื่อวันอังคารที่ผ่านมายึดถือคำตัดสินของคณะกรรมการการสื่อสารแห่งชาติ (Federal Communications Commission) ที่จะห้ามการใช้กลยุทธ์ของ Verizon เพื่อรักษาลูกค้า

Verizon ติดต่อกับลูกค้าเมื่อรู้ว่าพวกเขากำลังเปลี่ยนบริการโทรศัพท์เพื่อดึงดูดความสนใจของธุรกิจ หลังจากผู้ให้บริการเคเบิลสามรายที่เสนอบริการ Voice over IP คัดค้านแผนการทางการตลาด FCC ได้ตัดสินว่าการกระทำดังกล่าวเป็นการฝ่าฝืนพระราชบัญญัติการสื่อสารโทรคมนาคม Verizon พยายามที่จะยื่นคำร้องต่อศาล แต่ศาลแขวงสหรัฐยื่นอุทธรณ์ต่อศาลโคลัมเบียเมื่อวันอังคารที่เห็นด้วยกับการพิจารณาคดีของ FCC และปฏิเสธคำร้องของ Verizon

เครือข่ายของ Bright House, Comcast และ Time Warner Cable ได้ยื่น ต่อ FCC ในเดือนกุมภาพันธ์ 2551 เพื่อคัดค้านการ "คงไว้ซึ่งการตลาด" ของ Verizon เมื่อ Verizon ได้รับแจ้งว่าจำเป็นต้องส่งมอบหมายเลขโทรศัพท์ของลูกค้าให้ผู้ให้บริการรายอื่น บริษัท พยายามรักษาลูกค้าไว้โดยให้สิ่งจูงใจแก่พวกเขาเพื่อให้ Verizon เป็นผู้ให้บริการ

การกระทำนี้ บริษัท เคเบิลทั้งสามโต้เถียงละเมิดข้อ จำกัด ของพระราชบัญญัติการสื่อสารโทรคมนาคมในการใช้ข้อมูลที่เป็นกรรมสิทธิ์ของผู้ให้บริการรายอื่นเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาด FCC เข้าข้าง บริษัท เคเบิลในการตัดสินใจมิถุนายน 2551

"แน่นอนผู้ให้บริการที่รับทราบชื่อและหมายเลขโทรศัพท์ของลูกค้าของตนแล้ว" ออกให้เมื่อวันอังคารที่ผ่านมากล่าว "แต่ข้อมูลที่คู่แข่งได้เพิ่งชนะลูกค้ามากกว่าซึ่งมีความสำคัญต่อเวลาของ Verizon การตลาดเป็นข้อมูลที่เป็นกรรมสิทธิ์ที่คู่แข่งเปิดเผยเพียงเพราะจะต้องทำตามคำสั่ง "เพื่อให้ลูกค้าเก็บหมายเลขโทรศัพท์เดิม

อุตสาหกรรมเคเบิลยกย่องการตัดสินใจ

“ การพิจารณาคดีในวันนี้ส่งเสริมการแข่งขันโดยการปกป้องสิทธิ์ของผู้บริโภคเมื่อพวกเขาเปลี่ยนไปใช้ผู้ให้บริการโทรศัพท์รายใหม่ในพื้นที่” Kyle McSlarrow ประธานสมาคมเคเบิลและโทรคมนาคมแห่งชาติกล่าวในแถลงการณ์ "เรามีความยินดีที่ศาลได้ยึดถือการตัดสินใจของ FCC ซึ่งอนุญาตให้ผู้บริโภคจำนวนมากยิ่งขึ้นสามารถเข้าร่วมกับชาวอเมริกันอีกหลายล้านคนได้อย่างราบรื่นซึ่งตอนนี้เพลิดเพลินไปกับการประหยัดและผลประโยชน์ที่สำคัญโดยบริการเสียงดิจิทัลที่แข่งขันในอุตสาหกรรม"

Verizon กล่าวว่ากำลังตรวจสอบคำสั่งซื้อ

David Fish โฆษกของ Verizon กล่าวว่านี่ดูเหมือนเป็นการสูญเสียสำหรับผู้บริโภคซึ่งตอนนี้จะมีข้อมูลน้อยลงเมื่อเลือกระหว่างคู่แข่งที่แตกต่างกัน "โดยการปฏิเสธข้อมูลผู้บริโภคคำสั่งของ FCC ปฏิเสธพวกเขาเลือก"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:142