ที่ตั้งปัจจุบัน:บัตรออนไลน์ความบันเทิง

การจัดอันดับเครดิตของ Al Gore

2019-08-08 แผนผังเว็บไซต์ :228รอง

ในโลกที่คาดเดาไม่ได้ให้นับปฏิกิริยาตอบสนองที่คาดเดาได้เมื่อใดก็ตามที่อัลกอร์ได้รับการอ้างถึงในหน้าเหล่านี้เกี่ยวกับเรื่องของภาวะโลกร้อน

ลองนึกภาพบางสิ่งตามแนว "จูบฮาร์ดไดรฟ์ของฉัน!" - แต่ด้วยน้ำดีที่ถูกโยนทิ้งไป

ดูเหมือนว่าอดีตรองประธานาธิบดีจะผลักดันให้คุณกลายเป็นเรื่องยุ่งเหยิงเพียงแค่แสดงออกมา และการมอบรางวัลโนเบลสาขาสันติภาพให้กับกอร์ก็ส่งผู้คนจำนวนมากไปที่ขอบ

ความโกรธลึกของพวกเขายากที่จะหยั่งถึงได้ แต่มันมีการแสดงทุกครั้งที่พาดหัวข่าวของเรามีชื่อของกอร์ เมื่ออ่านปฏิกิริยาที่เหลืออยู่ในฟอรัม TalkBack ของเราฉันพบโพสต์นี้จาก ในบล็อก CNET News.com ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมงานที่โพสต์หลังจากการตัดสินใจของคณะกรรมการโนเบล:

"ภาวะโลกร้อน = ความแห้งแล้งและสภาพอากาศที่เลวร้ายยิ่งขึ้นในบางแห่งไม่ไม่ไม่ไม่เคยมีสภาพอากาศเลวร้ายในศตวรรษที่แล้วในศตวรรษก่อนสภาพอากาศกำลังเปลี่ยนแปลงเพราะโดยนิยามแล้วมันคือ ไม่มั่นคงเราไม่ได้ก่อให้เกิด ... การหลอกลวง (ภาวะโลกร้อน) -> คนที่มีความตื่นตัวใจง่าย -> คนที่เอาเปรียบ -> คนที่เอาเปรียบเงิน -> เงินที่ไร้จุดหมายมากกว่านี้ "

เสนอคำวิจารณ์ฉุนในทำนองเดียวกัน

"(เลือด) เต็มไปด้วยอากาศร้อนและมีผู้นับถือต่อไปนี้เขาไม่ได้ทำการค้นคว้าด้วยตัวเองไม่สมควรได้รับรางวัลอื่นนอกจากการทำให้ผู้คนหวาดกลัวและก่อให้เกิดความตื่นตระหนกที่ไม่สมควร"

ฉันได้พบกับการถูกไล่ออกจาก Gore ที่คล้ายคลึงกันหลายร้อยครั้งในฐานะนักประชาธิปไตยที่มีชื่อเสียงอีกคนหนึ่งเพื่อทำคะแนนโวหารง่าย ๆ ตามค่าใช้จ่ายของรัฐบาลบุช เห็นได้ชัดว่ากอร์เป็นนักการเมืองอาชีพและอดีตผู้ถือมาตรฐานของพรรคของเขา และฉันแน่ใจว่าเขาไม่ไร้เดียงสาเกี่ยวกับน้ำหนักทางการเมืองปัญหานี้อาจนำไปสู่การเลือกตั้งประธานาธิบดีปี 2008

แต่ร่างกายของผู้ที่ได้รับการทบทวนและตีพิมพ์เผยแพร่ทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับเรื่องที่ทรัมป์ทำให้เกิดความโกรธแค้น รายงานล่าสุดเพื่อตรวจสอบสาเหตุและผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นจากการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ ศึกษาการ ตรวจสอบในเวลาว่าง มันทำให้การอ่านเงียบขรึม

เมื่อพูดกับ News.com เมื่อเดือนที่แล้ว ผู้บริหารกลุ่มใน General Electric เพื่อผลิตผลิตภัณฑ์ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมกล่าวว่า "คนที่พูดว่า" ฉันไม่เชื่อ "หรือ" ฉันไม่เห็น "พวกเขา ตอนนี้ฉันเป็นคนผิดประเภทฉันคิดว่ามันสำคัญกว่ามาก "เธอกล่าว "เราผ่านจุดที่ถกเถียงวิทยาศาสตร์"

น่าเสียดายที่มันเป็นกีฬาที่ยอดเยี่ยมในการเยาะเย้ย "อัลน่าเบื่อ" ชายผู้ดูแลความเศร้าโศกนิรันดร์เพราะโลกลืมว่าเขาคิดค้นอินเทอร์เน็ต ให้อภัยโสร่งของฉัน แต่ปรากฎว่ากอร์มีสิทธิตามกฎหมายในเสื้อคลุมตาม Vint Cerf และ Newt Gingrich ในฉบับเดือนนี้ของ พวกเขาให้เครดิต spadework ของเขาทางกฎหมายสำหรับการสร้างเงื่อนไขที่เหมาะสม

นี่คือสิ่งที่กอร์พูดจริง ๆ ในปี 2534: "" ระหว่างการรับใช้ในรัฐสภาคองเกรสแห่งสหรัฐอเมริกาฉันได้ริเริ่ม "- นักการเมืองพูดเพื่อความเป็นผู้นำ -" ในการสร้างอินเทอร์เน็ต "

แต่เมื่อนิตยสารดังกล่าวกอร์ได้รับข้อตกลงจากสื่อที่ขี้เกียจอย่างไม่สามารถยกโทษได้ซึ่งค้าปลีกปลอม "ฉันคิดค้นอินเทอร์เน็ต" อ้างว่าจนถึงจุดที่มันกลายเป็นเรื่องตลก

ที่ผ่านมาเป็นบทนำสำหรับการวิจารณ์ไม่ยอมกำกับที่กอร์สำหรับการโจมตีไม่แยแสอย่างเป็นทางการเพื่อหลักฐานการเชื่อมต่อการปล่อยก๊าซคาร์บอนที่มนุษย์สร้างขึ้นเพื่อภาวะโลกร้อน

บางส่วนนี้ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเกี่ยวข้องกับความเกลียดชังที่เหลือจากการแข่งขันชิงตำแหน่งประธานาธิบดี 2000 ผลลัพธ์ของการเลือกตั้งและทุกสิ่งที่เกิดขึ้นในปีต่อ ๆ มาได้ขยายการแบ่งทางซ้ายขวาของเราไปจนถึงจุดที่ความพยายามใด ๆ ที่จะตรวจสอบปัญหานี้กลายเป็นการต่อสู้แบบ mosh

คุณเห็นสิ่งเดียวกันเกิดขึ้นหลังจากที่ Anconvenient Truth ได้รับรางวัล Oscar จากภาพยนตร์สารคดียอดเยี่ยมแห่งปี ความคร่ำครวญเกี่ยวกับสิ่งที่บางคนเห็นว่าเป็นของปลอมหลอกวิทยาศาสตร์ - และโค้งงอเป็นที่นิยมกลายเป็นเสียงคำรามเต็มหลังศาลสูงอังกฤษตัดสินว่ามี

"อ่าฮา - gotcha!"

จริงๆแล้วมีน้อยกว่าที่พาดหัวที่แนะนำ อ้างว่าภาพยนตร์ของกอร์มี "ความผิดพลาดทางวิทยาศาสตร์ที่ร้ายแรงการโฆษณาชวนเชื่อทางการเมืองและข้าวต้มอารมณ์เสีย" พ่อของนักเรียนสองคนยื่นฟ้องเพราะเขาคัดค้านการแสดงภาพยนตร์ในโรงเรียน แต่ผู้พิพากษาศาลสูงอังกฤษไม่ยอมเข้าร่วม ในการตัดสินใจของเขาเขาบอกว่าโรงเรียนอังกฤษควรแสดงสารคดีพร้อมด้วยบันทึกแนวทางการปฏิบัติเพื่อป้องกันการอบรมทางการเมือง

สิ่งที่หายไปในเมฆเห็ดแห่งการข่มขืนในทันทีคือบทสรุปที่สำคัญยิ่งกว่าของผู้พิพากษาว่าภาพยนตร์ของกอร์นั้น "ถูกต้องในวงกว้าง" และสร้างคดีที่ทรงพลังซึ่งกิจกรรมของมนุษย์ทำให้เกิดภาวะโลกร้อน

มาดูกัน: ข้อผิดพลาดเก้าข้อในการทำสารคดี 100 นาที ฉันจะปล่อยให้คุณโทรออก

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:223