ที่ตั้งปัจจุบัน:บัตรออนไลน์ความบันเทิง

LG rep: การเปิดตัว Windows Phone 7 อย่างล้นหลาม

2019-08-01 แผนผังเว็บไซต์ :55รอง

Quantum ของ LG หนึ่งในอุปกรณ์ Windows Phone 7 เครื่องแรก
Quantum ของ LG หนึ่งในอุปกรณ์ Windows Phone 7 เครื่องแรก Sarah Tew / CNET

ในการให้สัมภาษณ์กับบล็อก , James Choi, กลยุทธ์การตลาดและผู้อำนวยการฝ่ายวางแผนของ LG รายงานว่ามีการเปิดตัว Windows Phone 7 ของ Microsoft เมื่อปลายปีที่แล้ว

ตามเว็บไซต์ Choi กล่าวว่าในขณะที่ระบบปฏิบัติการโทรศัพท์มือถือของ Microsoft นั้น "ใช้งานง่ายและใช้งานง่าย" และเรียกร้องให้ "บางกลุ่ม" แพลตฟอร์มไม่สามารถตอบสนองความคาดหวังของ บริษัท ในการดึงดูดความสนใจของผู้บริโภค

“ จากมุมมองของอุตสาหกรรมเรามีความคาดหวังสูง แต่จากมุมมองของผู้บริโภคการมองเห็นนั้นน้อยกว่าที่เราคาดไว้” Choi บอก Pocket Lint

ที่กล่าวว่า Choi ตั้งข้อสังเกตว่าแอลจีชอบที่จะสร้างความสมดุลให้กับกลุ่มผลิตภัณฑ์โทรศัพท์บนผู้ให้บริการหลายรายที่มีระบบปฏิบัติการมากกว่าหนึ่งระบบและไมโครซอฟท์ได้มุ่งไปที่การช่วยเหลือแอลจีเพื่อบรรลุเป้าหมายนั้น

"มีความต้องการและความต้องการจากผู้ประกอบการที่บอกว่ามี 'Android' มากเกินไปในพอร์ตโฟลิโอในแง่นั้น LG พยายามที่จะสร้างสมดุลให้กับพอร์ทโฟลิโอของเราเสมอและนั่นไม่ใช่แค่ในแง่ของฮาร์ดแวร์ กล่าวว่า.

Microsoft เปิดตัวแพลตฟอร์ม Windows Phone 7 ในยุโรปและเอเชียในช่วงปลายเดือนตุลาคมของปีที่แล้วด้วยการ ใน ในสัปดาห์ที่สองของเดือนพฤศจิกายน ในปลายเดือนธันวาคม ขายอุปกรณ์ 1.5 ล้านให้แก่ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือตั้งแต่เปิดตัวแพลตฟอร์ม

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:184