ที่ตั้งปัจจุบัน:บัตรออนไลน์ความบันเทิง

บัตรออนไลน์ความบันเทิง :เมื่อออกจากการแพทย์คำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวตายตัวแทนของงาน

2019-08-01 แผนผังเว็บไซต์ :119รอง

Steve Jobs ได้แบ่งปันเวทีกับ Tim Cook มากขึ้นในกิจกรรมสำคัญ ๆ ที่นี่ทั้งสองรวมถึง Bob Mansfield ตั้งคำถามระหว่างการแถลงข่าวเกี่ยวกับเสาอากาศของ iPhone 4
Steve Jobs ได้แบ่งปันเวทีกับ Tim Cook (ซ้าย) มากขึ้นในกิจกรรมสำคัญ ๆ ที่นี่ทั้งสองรวมทั้ง Bob Mansfield (ขวา) ตั้งคำถามระหว่างการแถลงข่าวเกี่ยวกับเสาอากาศของ iPhone 4 Josh Lowensohn / CNET

แม้ว่าการปรากฏตัวของสตีฟจ็อบส์ที่แอปเปิลนั้นได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่าเป็นสิ่งจำเป็นต่อความสำเร็จอันน่าทึ่งของ บริษัท ในระยะยาว แต่เราเห็นว่าในปริมาณน้อยอย่างน้อยก็ทำได้ดีโดยไม่มีเขา

ไตรมาสระเบิดกลับไปกลับในต้นปี 2009 การเปิดตัว iPhone 3GS ที่ประสบความสำเร็จและการตกแต่งบน iPhone OS, Mac OS และ iPods ใหม่ทั้งหมดเกิดขึ้นขณะที่ Jobs ก้าวออกจาก บริษัท เป็นเวลาหกเดือน มกราคม 2552 เพื่อรับการปลูกถ่ายตับ

ชายผู้ให้เครดิตในการทำให้งานขาดความรู้สึกอย่างน้อยก็คือหัวหน้าเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ Tim Cook

ในอีเมลให้กับพนักงานในวันนี้ งานได้แตะอีกครั้งชายคนเดียวกันเพื่อรับสายบังเหียนสำหรับเขาชั่วคราว ในขณะที่จ็อบส์หายไป Cook จะจัดการหน้าที่ประจำวันในการใช้งานแอปเปิลซึ่งเป็นสิ่งที่เขาทำอยู่แล้วโดยทั่วไปซึ่งจะทำให้การปรับเปลี่ยนภายใน บริษัท มีน้อยมาก จ็อบส์เป็นผู้ก่อตั้ง, ผู้มีวิสัยทัศน์, หน้าสาธารณะของ บริษัท (ในอีเมลวันนี้จ็อบส์กล่าวว่าเขาจะมีส่วนร่วมในการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ในระหว่างที่เขาออกจากงาน) คุกเป็นคนที่ทำให้แน่ใจว่างานที่เฉพาะเจาะจงมีรายละเอียดมากยิ่งใหญ่และมีวิสัยทัศน์ลับสำหรับเทคโนโลยีผู้บริโภคเสมอ ที่คนต้องการซื้อและที่ยังคงเพิ่มกองเงินสดขนาดใหญ่ของ บริษัท

"ทิมคุกทำหน้าที่ได้ดีพอที่สตีฟจะลาออกจากตำแหน่งในปี 2552 จนถึงจุดที่แอปเปิลยอมรับว่าเป็นโบนัส" นักวิเคราะห์จากการ์ตเนอร์คาร์ทเทอร์มิลาโนซีกล่าว "ฉันคิดว่านี่เป็นสิ่งที่ทำให้ บริษัท พอใจกับผลงานของเขามาก Tim Cook มีความเคารพใน Apple และภายนอกมากและเขาได้พิสูจน์แล้วว่าสามารถขับเคลื่อน บริษัท ได้ดี"

แต่คำถามที่ชัดเจนต่อไปก็กลายเป็นว่าคนที่ทำได้ถ้าได้รับการเรียกร้องให้รับงานทั้งหมดในวันหนึ่ง? ในขณะที่ Cook มีความมั่นใจอย่างเต็มที่กับหัวหน้าของเขาและได้แสดงให้เห็นถึงความสามารถในการดำเนินการตามแผนภาพใหญ่ของ Jobs ที่มีอยู่แล้วมันเป็นคำทำนายระยะยาวสำหรับความเป็นจริงในที่สุดของ Apple ที่ไม่มีงานซึ่งทำให้นักลงทุนวิตกกังวล

Cook มุ่งเน้นไปที่ถั่วและสลักเกลียวของการดำเนินงานเช่นการจัดการต้นทุนซัพพลายเชนและการขาย เขามีแนวโน้มที่จะไม่ได้นั่งสมาธิในการออกแบบแนวความคิดส่วนต่อประสานกับผู้ใช้ตามธรรมชาติสำหรับคอมพิวเตอร์ว่าเทคโนโลยีและศิลปศาสตร์กำลังตัดกันหรือจินตนาการถึงการเคลื่อนไหวครั้งต่อไปโดย Google, Amazon หรือ Research In Motion นั่นคือสิ่งที่ทำให้จ็อบส์เป็นเขาและ Apple ว่าเป็นอะไร

และนั่นคือสิ่งที่ทำให้นักลงทุนหยุดชั่วคราวเมื่อพิจารณาว่า Cook หรือคนอื่นจะรับช่วงต่องานในวันหนึ่ง

“ ฉันคิดว่ามันเป็นคำถามระยะยาวมากกว่า” นักวิเคราะห์ของ DisplaySearch Richard Shim กล่าว “ มีข้อบ่งชี้มากมายที่ Apple ตั้งขึ้นสำหรับอนาคตพวกเขามีบุคลิกที่มีความสามารถจำนวนมากปัญหาคือคนที่มีความสามารถเหล่านี้รายงานต่อหนึ่งในคนที่มีเสน่ห์และมีอิทธิพลมากที่สุดในด้านเทคโนโลยี”

ความดีของพวกเขาในฐานะกลุ่ม - สามารถตัดสินได้ในช่วงเวลาที่ยาวนานโดยไม่ต้องมีงานผสม นอกเหนือจาก Cook แล้วกลุ่มนั้นรวมถึง Phil Schiller หัวหน้าฝ่ายการตลาด CFO Peter Oppenheimer ผู้บริหารบรรทัดล่างของ Apple ผู้นำด้านการออกแบบของ Jonathan Jonathan Ive; รองประธานอาวุโสฝ่ายปฏิบัติการค้าปลีกที่กว้างขวางของ Apple, Ron Johnson; และคนที่เป็นหัวหน้าวิศวกรรมฮาร์ดแวร์ (Bob Mansfield) และวิศวกรรมซอฟต์แวร์ (Bertrand Serlet)

ในระยะเวลาอันใกล้นักลงทุนของ Apple บางคนอาจต้องการที่จะหยุดพักขณะที่งานไม่ทำงาน Greg Taylor ผู้จัดการการเงินของ Aurion Capital Management ในโตรอนโต จ็อบส์ไม่ได้บอกว่าเขาจะต้องจากไปนานแค่ไหนและมันก็ไม่ชัดเจนว่า Cook - หรือใครก็ตามที่อยู่ในตำแหน่ง - สามารถทำซ้ำสิ่งที่จ๊อบทำทำให้แอปเปิ้ลก้าวไปข้างหน้าในสิ่งที่ผู้บริโภคต้องการจากผลิตภัณฑ์เทคโนโลยี

“ เท่าที่ บริษัท ใด ๆ มีความเกี่ยวข้องกับบุคคลหนึ่งคนนั่นคือ Apple” เทย์เลอร์บอกกับนิตยสาร “ เขาแสดงให้เห็นว่าตัวเองเป็นผู้นำทางด้านหลัง บริษัท และเป็นหนึ่งในนักประดิษฐ์หลัก ๆ ของ บริษัท ข้อเท็จจริงที่ว่าสตีฟจ็อบส์กำลังจะหยุดพักอาจเป็นเรื่องที่น่ากังวลมากพอที่ผู้คนต้องการเอาเงินออกจากโต๊ะก่อนไตรมาสนี้ "

Wall Street มีแนวโน้มที่จะตอบสนองเชิงลบในวันพรุ่งนี้เมื่อตลาดหุ้นเปิดหลังจากวันหยุดนักขัตฤกษ์

วันพรุ่งนี้เป็นวันที่ Apple มีกำหนดจะรายงานผลประกอบการไตรมาสแรกของปี 2554 หลังจากปิดการซื้อขายในวอลล์สตรีท นักลงทุนจะมีโอกาสถาม Cook และผู้บริหารอื่น ๆ เกี่ยวกับปัญหาสุขภาพที่เฉพาะเจาะจงของ Jobs ตอนนี้และเมื่อใดที่เขาจะกลับมา ถ้ามันเป็นครั้งสุดท้าย Apple อาจจะไม่ใช้คำถามมากมายในเรื่องนี้

แต่ความโด่งดังของ Cook ที่เกิดขึ้นในงานใหญ่ของ Apple เขา เมื่อสัปดาห์ที่แล้วและตอนนี้เขาคุ้นเคยและสงบเสงี่ยมทางใต้ของการโทรหารายได้ ทำให้เขามั่นใจต่อหน้านักลงทุนที่ค่อนข้างจะชกต่อยความเชื่อมั่นในอนาคตอันใกล้ของ Apple

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 22 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 20 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:110