ที่ตั้งปัจจุบัน:บัตรออนไลน์ความบันเทิง

Amazon ตั้งเป้าหมายที่จะให้เซิร์ฟเวอร์เช่าใหม่ที่ผู้พัฒนาแอพ

2019-07-22 แผนผังเว็บไซต์ :288รอง

โปรแกรมเซิร์ฟเวอร์ที่ให้เช่าของ Amazon Web Services ทำงานอย่างไร Amazon Web Services

ในความพยายามที่จะดึงดูดนักพัฒนาแอพสู่ที่จัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์ Amazon ได้เปิดตัวเซิร์ฟเวอร์ที่ให้เช่า SSD ที่สำรองไว้ผ่าน Amazon Web Services

เปิดตัวเมื่อวันพุธที่ผ่านมา High I / O Quadruple Extra Large EC2 (Elastic Cloud Compute) ประกอบด้วยหน่วยความจำ SSD ที่สำรองข้อมูลในพื้นที่ 2TB ที่ทำงานบนคอร์เสมือนแปดคอร์ RAM 60.5GB และการเชื่อมต่อ 10 Gigabit Ethernet อินสแตนซ์ EC2 แบบเช่าได้ใหม่จะเป็นโฮสต์ "ที่ยอดเยี่ยม" สำหรับฐานข้อมูล NoSQL เช่น Cassandra และ MongoDB บริการเว็บของ Amazon กล่าวใน

"เว็บสมัยใหม่และแอปพลิเคชั่นมือถือมักขึ้นกับ I / O อย่างมาก" Jeff Barr ผู้เผยแพร่ศาสนาของ Amazon Web Services อาวุโสเขียนไว้ในบล็อกโพสต์ "พวกเขาจำเป็นต้องจัดเก็บและดึงข้อมูลจำนวนมากเพื่อมอบประสบการณ์ที่หลากหลายและเป็นส่วนตัวและพวกเขาจำเป็นต้องดำเนินการให้เร็วที่สุดเพื่อตอบสนองต่อการคลิกและท่าทางในแบบเรียลไทม์"

ด้วยการใช้การจำลองเสมือน PV นั้น AWS กล่าวว่าลูกค้าสามารถคาดหวังการดำเนินการอินพุต / เอาต์พุตการอ่านแบบสุ่ม 120,000 ต่อวินาที (IOPS) และระหว่าง 10,000 และ 85,000 การเขียน IOPS การใช้ VM และ Windows AMIs ลูกค้าสามารถคาดหวัง IOPS สุ่มอ่าน 90,000 สุ่มและ 9,000 ถึง 75,000 สุ่มเขียน IOPS

ฐานข้อมูลใหม่ที่ให้เช่ามีจุดมุ่งหมายเพื่อดึงดูดนักพัฒนาแอพให้กับคลาวด์มากขึ้นเวอร์เนอร์โวเกิลส์หัวหน้าเจ้าหน้าที่เทคโนโลยีของ บริษัท วันนี้

“ เป็นความคาดหวังของฉันว่าเมื่อมีการเพิ่มแอปพลิเคชั่นที่เน้นข้อมูลเป็นหลักเราจะเห็นระบบสร้าง I / O ที่หิวโหยมากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งต้องใช้ I / O ประสิทธิภาพสูงซึ่งเป็นหินแข็งชนิดนี้” Vogels กล่าว

ปัจจุบันบริการนี้มีเฉพาะในนอร์ ธ เวอร์จิเนียและไอร์แลนด์เท่านั้นและสามารถเปิดให้บริการได้ในราคา $ 3.10 และ $ 3.41 ตามลำดับ แน่นอนเมื่อเปิดตัวจะมี

Deepak Singh ผู้จัดการผลิตภัณฑ์สำหรับ EC2 ให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเภทอินสแตนซ์ใหม่ในวิดีโอด้านล่าง:

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:212