用户名:

密码:

验证码:

2019-08-29
ที่ตั้งปัจจุบัน:บัตรออนไลน์ความบันเทิง

เว็บไซต์ทางการ:ทหารสกอตกลับไม่ได้รับอันตรายจากการทัวร์อัฟกานิสถานหกเดือน

2019-08-29 แผนผังเว็บไซต์ :44รอง

ทหารกลุ่มสุดท้ายจากกองพันสก็อตได้เดินทางกลับบ้านจากการปฏิบัติหน้าที่หกเดือนในอัฟกานิสถาน

สมาชิกประมาณ 120 คนของ Royal Highland Fusiliers กองพันที่ 2 กองทหารแห่งสกอตแลนด์ (2 SCOTS) เป็นคนสุดท้ายที่จะกลับมาที่ฐานของพวกเขาใน Penicuik ในคืนวันจันทร์

ปฏิบัติการจาก Lashkar Gah ใน Helmand กองทัพดำเนินการลาดตระเวนและจัดให้มีการรักษาความปลอดภัยและการฝึกอบรมสำหรับกองกำลังความมั่นคงแห่งชาติอัฟกานิสถาน

ไม่มีผู้เสียชีวิตรายใดถูกสังหารระหว่างการทัวร์หกเดือน

ผู้พันโดกี้เกรแฮมผู้การกล่าวว่าการเดินทางครั้งนี้ประสบความสำเร็จและยกย่องการทำงานหนักของกองทัพ

เขากล่าวว่า: "ก่อนที่ฉันจะจากไปเป้าหมายของฉันคือพยายามออกจาก Lashkar Gah และ Helmand ให้ดีขึ้นนิดหน่อยและฉันคิดว่าเราทำได้สำเร็จขอบคุณความพยายามของพวกเขามีพื้นที่มากมายที่ผู้คนในท้องถิ่นสามารถอยู่ได้อย่างอิสระโดยไม่ต้องกลัว จากผู้ก่อความไม่สงบ

“ มันเป็นบ้านที่ดีมากมันเกือบเจ็ดเดือนแล้วตั้งแต่พวกเขาได้เห็นครอบครัวของพวกเขาตลอดเวลา

"การได้กลับมารวมตัวกับครอบครัวและคนที่รักเป็นสิ่งที่พวกเขาตั้งเป้าไว้ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา"

Fusilier Kristofer Crawford, 27, จาก Ayrshire ได้ย้อนเวลากลับไปเพื่อให้กำเนิดลูกชายโดมินิคเมื่อวันที่ 9 เมษายนภรรยา Joanne วัย 30 ปีลูกสาว Hannah อายุ 3 ขวบและลูกชายเกิดใหม่กำลังต้อนรับการกลับมาของ Glencorse Barracks ในวันนี้

Fus Crawford กล่าวว่า: "มันเป็นช่วงเวลาที่ยาวนานที่สุดที่ฉันใช้เวลาอยู่ห่างจากครอบครัวของฉันและภรรยาของฉันตั้งครรภ์ได้อย่างชัดเจนเมื่อฉันจากไปฉันรู้ว่าเธอได้รับการสนับสนุนมากมายที่บ้าน แต่มันเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากฉันพยายาม พูดกับเธอให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้และนั่นเป็นการเพิ่มแรงกระตุ้นให้คุณอย่างมากโดยเฉพาะถ้าคุณมีวันที่ลำบาก

“ เมื่อนึกถึงการกลับบ้านฉันรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้อยู่บ้านเพื่อให้กำเนิดทารกและฉันโชคดีที่กลับมามีเวลาอีกมาก”

กัปตันอลันแกรนท์อายุ 47 ปีจาก Ayrshire กลับมารวมตัวกับภรรยามาเรียวัย 46 ปีในคืนวันจันทร์ อย่างไรก็ตามคุณแกรนท์ยังให้การต้อนรับวอร์เรนบุตรชายสองคนของเธอที่บ้านวัย 20 ปีและคอนเนอร์อายุ 23 ปีซึ่งอยู่ในทัวร์เดียวกันกับพ่อของพวกเขา

Capt Grant และบุตรชาย Lance Corporal Warren Grant ได้แชร์เที่ยวบินเดียวกันในวันจันทร์ คอนเนอร์ยังเป็นสิบโทกลับมาเมื่อสองสัปดาห์ก่อน

แคปต์แกรนท์พูดว่า: "ฉันมักจะบอกว่ามันเป็นภรรยาของฉันที่สมควรได้รับเหรียญสำหรับสิ่งที่เธอผ่านและวิธีการที่เธอ copes ฉันไม่รู้ว่าเธอจะทำอย่างไร แต่เธอยอดเยี่ยมเธอมีเหล็กชั้นใน"

ในฐานะผู้คุมเรือนจำกัปตันแกรนท์ตั้งอยู่ในค่าย Bastion ในฐานะเป็นส่วนหนึ่งของบทบาทของเขาเขาจะพบกับผู้บาดเจ็บล้มตายกลับสู่ฐาน

เขากล่าวว่า: "หัวใจของฉันอยู่ในปากของฉันเมื่อฉันได้ยินว่าหนึ่งในการลาดตระเวนของพวกเขาได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงและฉันกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของพวกเขา"

พ่อและลูกพยายามรวมตัวกันหนึ่งครั้งระหว่างทัวร์เมื่อแคปต์แกรนท์บินไปที่ด่านตรวจ

เขาพูดว่า: "ฉันเห็นพวกเขาทั้งสองคน แต่มันแปลกจริง ๆ ที่เห็นพวกเขาทั้งสองเข้าด้วยกันและเราก็ทานอาหารกลางวันและถ่ายรูป

"เราพลาดวันเกิดครบรอบ 18 ปีของลูกสาวของคาร์ล่าสองสามวัน แต่วอร์เรนอายุ 21 ขึ้นไปในไม่ช้าดังนั้นเราจะมีงานปาร์ตี้ร่วมกันเช่นเดียวกับการเฉลิมฉลองคืนสู่เหย้าครั้งใหญ่"

ตอนนี้ทหารทั้งหมด 680 คนกลับมาแล้ว ตำแหน่งของพวกเขาถูกยึดครองโดยกองพันที่ 4 แห่งไฮแลนเดอร์สกองทหารแห่งสกอตแลนด์ (4 SCOTS)

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:222