ที่ตั้งปัจจุบัน:บัตรออนไลน์ความบันเทิง

อาการซึมเศร้าสามารถวินิจฉัยได้จากการตรวจเลือด

2019-05-22 แผนผังเว็บไซต์ :249รอง

อาการซึมเศร้าสามารถวินิจฉัยได้จากการตรวจเลือด

รูปภาพ: elconfidencial.com

การวินิจฉัยภาวะซึมเศร้าอาจจะถูกต้องภายในห้าปีด้วยการตรวจเลือด: การทดสอบจะช่วยในการ "กำหนด" การวินิจฉัยและดังนั้นการรักษาเช่นเดียวกับการเปิดเผยว่าใครมีความเสี่ยงมากที่สุดในการเผยโรค

สิ่งนี้ได้รับการสนับสนุนโดย Dario Aspesi และ Graziano Pinna จากมหาวิทยาลัยอิลลินอยส์ที่ชิคาโกในบทความที่ตีพิมพ์ในบทวิจารณ์โดยผู้เชี่ยวชาญของ Proteomics

Pinna เพิ่งนำเสนอในดัลลัสเนื่องในโอกาสการประชุม XIII Conference ของนักวิจัยชาวอิตาลีในโลก

"การทดสอบ" Pinna บอกกับ ANSA "ซึ่งจะประเมินการมีหรือไม่มีเครื่องหมายที่เชื่อมโยงกับโรคสามารถเข้ารับการฝึกทางคลินิกได้ภายในห้าปี"

“ นี่เป็นตัวอย่างในการวัดระดับเลือดของโมเลกุลเช่นนีโอเทอรอยด์ซึ่งผลิตในสมองของเรา แต่ก็มีอยู่ในเลือดและถูกเปลี่ยนแปลงโดยความเครียด” เขากล่าวเสริม

"พวกเขาสามารถบ่งชี้ในการเปลี่ยนแปลงอารมณ์ของแต่ละบุคคลและดังนั้นความเจ็บป่วยทางจิตเช่นโรคซึมเศร้าและความเครียดหลังความเจ็บปวด"

นักวิทยาศาสตร์อธิบายว่าพวกเขากำลังเตรียมตรวจเลือดที่มองหาโมเลกุลที่แตกต่างกันอย่างน้อย 20 ซึ่งมีความเข้มข้นที่เด็ดขาดที่จะเข้าใจว่าใครเป็นโรคซึมเศร้าหรือผู้ที่มีแนวโน้มที่จะเป็นโรคเครียดหลังเกิดบาดแผล

การทดสอบจะบอกได้ว่าใครในกลุ่มผู้ซึมเศร้าสามารถใช้ประโยชน์จากยาบางชนิดได้แทนที่จะเป็นยาชนิดอื่นช่วยในการปรับเปลี่ยนการรักษา

ปัจจุบันการวินิจฉัยนั้นทำขึ้นโดยใช้แบบสอบถามกับผู้ป่วยและบนพื้นฐานของอาการ: การทดสอบตามเครื่องหมายหลายอย่างที่ติดตาม 'biofirma' ของผู้ป่วยแต่ละรายสามารถเป็นขั้นตอนการปฏิวัติ (ANSA)

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:171