ที่ตั้งปัจจุบัน:บัตรออนไลน์ความบันเทิง

หญิงตั้งครรภ์สามารถตั้งครรภ์ได้เนื่องจากพวกเขาทุกข์ทรมานจากรังไข่ polycystic

2019-05-22 แผนผังเว็บไซต์ :206รอง

หญิงตั้งครรภ์สามารถตั้งครรภ์ได้เนื่องจากพวกเขาทุกข์ทรมานจากรังไข่ polycystic

ภาพถ่าย: elperiódico.com

ผู้หญิงที่อยู่ภายใต้การรักษาทางการแพทย์ที่มีอาการรังไข่ polycystic สามารถตั้งครรภ์ตามหมายเหตุจาก Notimex สำนักข่าวเม็กซิกัน

กลุ่มอาการรังไข่ polycystic กล่าวว่าออฟฟิศเป็นภาวะที่ผู้หญิงมีระดับฮอร์โมนสูงมากและมีลักษณะที่ชัดเจนจากการไม่มีการตกไข่ทำให้ตั้งครรภ์ยาก

Enrique Ezequiel García Arreola แพทย์ผู้ช่วยด้านการสืบพันธุ์ที่สถาบันการมีบุตรยากและพันธุกรรม (INGENES) กล่าวว่าการรักษาที่เหมาะสมในสถาบันนี้มีผลการสืบพันธุ์ที่เพียงพอโดยบรรลุถึง 96 เปอร์เซ็นต์ของการมีลูก

ผู้เชี่ยวชาญเน้นว่ากลุ่มอาการรังไข่ polycystic (PCOS) เป็นพยาธิสภาพแบบมัลติฟังก์ชั่นซึ่งมีปัจจัยหลายอย่างที่นำเสนอและทางเลือกทางคลินิกสำหรับผู้ป่วยที่ได้รับผลกระทบยังคงลดลง

อย่างไรก็ตามเขากล่าวว่าตั้งแต่ปี 1980 เป็นที่ทราบกันดีว่ามีความสัมพันธ์ระหว่างการผลิตแอนโดรเจนมากเกินไป (hyperandrogenism) และระดับอินซูลินที่สูงผิดปกติ (hyperinsulinism) ในผู้ป่วยโรคอ้วนที่มีถุงน้ำหลายรังไข่

เขาอธิบายว่ายาต้านเบาหวาน (biguanides) ได้แสดงประสิทธิภาพในการปรับปรุงสภาพการเผาผลาญในรังไข่ polycystic “ ยาเหล่านี้ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพหากได้รับยาอย่างถูกต้อง” García Arreola อธิบาย

เขาแสดงความคิดเห็นว่าโรคนี้เริ่มต้นด้วยการก่อตัวของโครงสร้างที่รู้จักกันเป็นซิสต์ก่อนเพื่อซีสต์ในรังไข่ต่อมาซึ่งมีลักษณะโดยมีจำนวนชั้นของเซลล์ที่เกี่ยวข้องในการผลิตของเอสโตรเจนที่ต่ำ

PCOS มีความโดดเด่นโดยไม่มีการตกไข่นั่นคือช่วงเวลาที่เกี่ยวข้องกับ hyperandrogenism ซึ่งปรากฏว่าตัวเองเป็นส่วนเกินของแอนโดรเจนรังไข่ ในเงื่อนไขนี้เมตฟอร์มิน (ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของตระกูล biguanides) ช่วยลดอาการ

จากการศึกษาของ INGENES พบว่าเมตฟอร์มินสามารถเพิ่มจำนวนรอบการตกไข่ให้ดียิ่งขึ้นซึ่งจะช่วยเพิ่มความน่าจะเป็นในผู้ป่วยที่ต้องการมีลูก

มันเป็นเช่นนี้ในสถาบันนี้พวกเขาเข้าร่วมกรณีที่ซับซ้อนของภาวะเจริญพันธุ์เช่นรังไข่ polycystic

“ การบริหารยาเหล่านี้ทำให้เรามีผลการสืบพันธุ์ที่ดีในด้านเทคนิคที่มีความซับซ้อนต่ำและสูงและด้วยโปรแกรมของสถาบันทำให้เรามีโอกาสสูงถึงร้อยละ 96 ของความน่าจะเป็นที่ผู้หญิงจะเป็นแม่” เขากล่าว

ที่มา: Notimex

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:27