ที่ตั้งปัจจุบัน:บัตรออนไลน์ความบันเทิง

การใช้บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์เพิ่มขึ้นในหมู่เยาวชนของสหรัฐอเมริกา

2019-05-22 แผนผังเว็บไซต์ :286รอง

นิวยอร์ก (AP) - เกือบสองเท่าของนักเรียนมัธยมปลายหลายคนที่ใช้บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ด้วยนิโคตินในปีนี้เมื่อเทียบกับครั้งก่อนหน้านี้ซึ่งเพิ่มขึ้นอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อนในการสำรวจการใช้ยาสูบแอลกอฮอล์และยาเสพติดวัยรุ่นเป็นประจำทุกปี

มันเป็นการเพิ่มขึ้นที่ใหญ่ที่สุดในหนึ่งปีในประวัติศาสตร์ 44 ปีของการสำรวจซึ่งเหนือกว่ากัญชาบูมช่วงกลางปี ​​1970

การค้นพบนี้ตีพิมพ์เมื่อวันจันทร์คล้ายกับการสำรวจของรัฐบาลเมื่อต้นปีที่ผ่านมา การศึกษายังพบว่ามีการใช้บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์เพิ่มขึ้นอย่างมากในหมู่คนหนุ่มสาวและกระตุ้นให้หน่วยงานกำกับดูแลของรัฐบาลกลางผลักดันมาตรการที่ทำให้คนหนุ่มสาวได้รับความยากลำบากมากขึ้น

ผู้เชี่ยวชาญระบุว่าการสูบบุหรี่รุ่นใหม่เช่นกระโดดจาก Juul Labs Inc. ที่คล้ายกับแท่ง USB และสามารถใช้งานได้อย่างรอบคอบ

Trina Hale นักเรียนที่โรงเรียนมัธยม South Charleston ในเวสต์เวอร์จิเนียกล่าวว่าในปีนี้การใช้บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่โรงเรียนของเธอโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Juul เพิ่มขึ้นอย่างมาก

'คุณสามารถวางมันบนแขนเสื้อหรือกระเป๋าของคุณ พวกเขาสามารถทำได้ทุกที่ทุกเวลา พวกเขาสามารถทำได้ในชั้นเรียนหากพวกเขาสุขุม "เขากล่าว

การสำรวจที่ได้รับทุนสนับสนุนจากรัฐบาลที่ตีพิมพ์ในวันจันทร์นั้นดำเนินการโดยนักวิจัยที่ University of Michigan และถูกนำไปใช้ตั้งแต่ปี 1975 การค้นพบในปีนี้มาจากการตอบสนองของนักเรียน 45,000 คนในโรงเรียนมัธยมปีที่สอง สหรัฐอเมริกา เขาพบว่านักเรียน 1 ใน 5 คนในปีที่แล้วรายงานว่ามีนิโคตินที่ถูกกักตัวไว้ในเดือนที่แล้ว

หลังจากการดื่มสุราและดื่มแอลกอฮอล์พบมากที่สุดในหมู่วัยรุ่นคือการใช้กัญชาตามการศึกษา

มีนักเรียนประมาณ 1 ใน 4 คนรายงานว่าเคยใช้กัญชาอย่างน้อยหนึ่งครั้งในปีที่แล้ว มันเป็นเรื่องธรรมดามากในหมู่ผู้สูงอายุซึ่ง 1 ใน 17 ของผู้อาวุโสในโรงเรียนมัธยมกล่าวว่าพวกเขาใช้กัญชาทุกวัน

อย่างไรก็ตามวัยรุ่นจำนวนมากปฏิเสธที่จะบริโภคสารอื่น ๆ อีกมากมาย ลดการใช้แอลกอฮอล์, บุหรี่, โคเคน, LSD, ความปีติยินดี, เฮโรอีนและ opioid

การเพิ่มขึ้นของ vaporeo น่าเป็นห่วง เจ้าหน้าที่สาธารณสุขกล่าวว่านิโคตินเป็นอันตรายต่อการพัฒนาสมอง

นักวิจัยบางคนเชื่อว่าการสูบไอจะทำให้คนหนุ่มสาวมีแนวโน้มที่จะสูบบุหรี่และอาจลองใช้ยาตัวอื่น

จนถึงขณะนี้ยังไม่ได้เกิดขึ้นตามแบบสำรวจ แต่ปรากฏการณ์ล่าสุดของ Juul นั้นล่าสุด Richard Miech ผู้ดูแลการสำรวจมิชิแกนกล่าว

หาก vaporeo นำไปสู่การใช้บุหรี่ในหมู่วัยรุ่นมันจะเริ่มเห็นได้จากการสำรวจในปีหน้าเขากล่าวเสริม

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:53